Con gái Trương Ngọc Ánh mới 12 tuổi đã được dự đoán là Hoa hậu tương lai, Chi Bảo liền muốn làm sui gia – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ái nữ nhà diễn viênTrương Ngọc Ánhcàng lớn càng xinh xắn và được nhiều người dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Trần Bảo Tiên (Devon) là con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và diễn viên Trần Bảo Sơn. Mặc dù Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã ly hôn nhưng cô bé vẫn nhận được sự quan tâm của cả bố lẫn mẹ. Do được đầu tư chuyệnhọc hànhtừ nhỏ nên Bảo Tiên có thể nghe, nói trôi chảy 3 thứ tiếng và giỏi nhất là tiếng Anh. Bên cạnh đó, Devon còn có ngoại hình xinh xăn. Đến nay, cô bé đã 12 tuổi và cao 159 cm. Mới đây, Trương Ngọc Ánh khoe loạt ảnh của con gái và nhận được sự khen ngợi củasaoViệt. Trong đó NTK Đỗ Mạnh Cường dự đoán Bảo Tiên sẽ là Hoa hậu tương lai còndiễn viên Chi Bảolại muốn làm sui gia với Trương Ngọc Ánh.

Nhan sắc xinhđẹpcủa con gái Trương Ngọc Ánh.

Nhiều sao Việt khen ngợi vẻ ngoài của con gái Trương Ngọc Ánh. Thậm chí, Chi Bảo còn muốn làm xui gia với Trương Ngọc Ánh.

Chi Bảo có một cậu con trai. Anh cũng là người bạn thân thiết với Trương Ngọc Ánh. Vì vậy, nhiều người thích thú và hưởng ứng nếu Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh làm xui gia.

Chi Bảo cũng có 1 cậu con trai.

Con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn “trổ mã” thành công khi bước sang tuổi 12, sở hữu chiều cao cùng nét đẹp vượt trội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*