Con gái trùm sòng bài gắn bó người tình đồng giới – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hà Siêu Quỳnh và doanh nhân Du Tranh bị bắt gặp đi ăn với nhau hôm 13/8 tại trung tâm mua sắm.

Hà Siêu Quỳnh (áo đen) cùng bạn đồng giới Du Tranh tới Landmark ăn tối với một người bạn trong giới tài chính hôm 13/8. Trong ảnh, hai người đi trước một người là bạn Hà Siêu Quỳnh, người nước ngoài là vệ sĩ, Hà Siêu Quỳnh đi sau. Để tránh chú ý, cặp đôi người trước, kẻ sau vào tiệm, thay vì song hành. Sau bữa ăn, họ cũng lần lượt rời đi.

Doanh nhân Du Tranh rảo bước ra trước, tránh sự soi mói của truyền thông.

Vị doanh nhân không thoải mái chút nào khi bị để ý. 10 năm nay, Du Tranh đồng hành Hà Siêu Quỳnh, mối quan hệ khiến nhiều người tò mò, nhưng họ không khi nào chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư. Đám tang ông Hà Hồng Sân (Stanley Ho) hồi tháng 7 vừa rồi, Du Tranh không xuất hiện trong suốt những ngàyHà Siêu Quỳnhtúc trực bên linh cữu bố, làm dấy lên những đồn đoán.

Hà Siêu Quỳnh mặc đồ màu tối, gương mặt và kiểu tóc dường như thiếu sự chăm chút. Hiện tại, Hà Siêu Quỳnh đang là người nắm giữ nhiều quyền lực, tài sản nhất trong số con cháu nhà họ Hà, sau khi ôngHà Hồng Sânnhắm mắt xuôi tay.

Hà Siêu Quỳnh gặp một người bạn và tranh thủ trò chuyện, trong lúc Du Tranh raxetrước.

Hà Siêu Quỳnh, 58 tuổi, là con cả của vợ hai vua sòng bạc Macau Stanley Ho. Hiện tại, Hà Siêu Quỳnh là một trong những nữ tỷ phú giàu nhất châu Á, sản nghiệp riêng ước tính vài tỷ USD. Lĩnh vực hoạt động của cô bao gồm casino, giải trí, khách sạn, giao vận, hàng không, bất động sản, thời trang…

Hội bạn siêu giàu của ‘công chúa út’ nhà trùm sòng bài

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*