Con gái “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson: “Chưa bao giờ nghĩ sẽ hẹn hò đàn ông” – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù từng có những mối tình đậm sâu với phụ nữ nhưng cô nàng lại đang hạnh phúc với bạn trai hiện tại.

Mới đây, nữ ca sĩ Paris Jackson đã thừa nhận rằng, cô nàng có cảm xúc với phụ nữ nhiều hơn nam giới nhưng cô gái 22 tuổi này cũng cho biết, cô không coi mình là người lưỡng tính. Ngườiđẹp không xem đây là một vấn đề lớn mà nghĩ rằng, mọi người đã biết mình là người linh hoạt giới. “Cô ấy không phải là người lưỡng tính, vì cô ấy không cảm thấy cần thiết gán cho mình một giới tính cụ thể nhưng cô ấy cảm thấy là một phần của cộng đồng LGBTQ”, một nguồn tin tiết lộ.

Paris cũng bộc bạch về sự linh động trong xu hướng tính dục cũng như mối quan hệ của cô với bạn trai Gabriel Glenn. Paris và Gabriel đã hẹn hò được hai năm. Họ sống cùng nhau và biểu diễn như một bộ đôi âm nhạc được gọi là The Soundflowers.

Con gái VuanhạcPop không bao giờ nghĩ rằng sẽ kết thúc với một anh chàng mà sẽ kết hôn với một cô gái hoặc phải hẹn hò với nhiều phụ nữ hơn đàn ông. Có thể thấy, Paris chưa bao giờ ngại ngùng hay cố gắng che giấu người mà mình bị thu hút.

Paris khẳng định cha cô – Michael Jackson cảm nhận được con gái mình là người đồng tính.“Tôi nghĩ cha tôi cảm nhận được điều này. Ông ấy trêu chọc tôi giống như cách ông ấy trêu chọc các anh em của tôi kiểu như: ‘Con đã có bạn gái!’ nếu tôi đang nhìn chằm chằm vào một tạp chí dành cho phụ nữ. Lần đầu khi tôi chia sẻ về giới tính của mình với gia đình, họ thậm chí không tin tôi…”

“Mọi người chỉ biết về ba mối quan hệ lâu dài mà tôi đã có và đó là với đàn ông còn họ không biết về hầu hết các mối quan hệ khác của tôi. Tôi nói tôi là gay vì tôi đoán tôi là vậy, nhưng tôi sẽ không coi mình là người lưỡng tính. Tôi không quan tâm tới giới tính một người, chỉ quan tâm họ là người như thế nào,” Paris khẳng định.

Vào khoảng năm 2018, mối quan hệ đồng giới giữaParis Jacksonvà người mẫu Cara Delevingne được cho biết đã nhận được sự tán thành của đại gia đình nhà Jackson.

Con gái nói gì về Michael Jackson sau 11 năm?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*