Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tin này hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sáng 21/10 mới đây, trên trang cá nhân, Jane Lý – con gái Lý Liên Kiệt đã đăng tải những hình ảnh chụp cùng một cô bạn ngoại quốc vô cùng xinhđẹpcùng thân hình quyến rũ.

Trong những hình ảnh được đăng tải, con gái Lý Liên Kiệt cùng cô bạn này dường như có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai nắm chặt tay và nhìn nhau vô cùng tình tứ. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái gây chú ý của Jane Lý. Cụ thể, Jane Lý nói rằng, bản thân đã tìm thấy một cô gái nhìn cô ấy như Syd từng làm.

Ngay lập tức cô bạn tên Syd đã để lại bình luận rằng “tôiyêubạn” ở dưới bài đăng của Jane Lý. Đó là một tương tác rất đẹp, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng những bức ảnh khá thân mật và dòng trạng mập mờ trông giống như đang công khai điều gì đó.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Con gái Lý Liên Kiệt chung ảnh thân thiết cùng một cô bạn ngoại quốc.

Trước đó, cô bạn tên Syd cũng chia sẻ một bức ảnh nhóm thân mật của cô cùng con gái Lý Liên Kiệt. Điều này khiến cư dân mạng suy đoán rằng, Jane Lý đang vướng vào một mối tình tay 3 đồng giới.

Những bức ảnh thân mật này ngay lập tức dấy lên nghi ngờ từ bạn bè của Syd. Một cô bạn trực tiếp hỏi Syd: “Có phải bạn đã làm trái tim Marisa bị tổn thương không?”. Nhưng ngay sau đó Syd nói rằng, Jane chỉ là bạn thân nhất của cô và giữa họ không phải tình yêu.

Tuy nhiên, người bạn của Syd vẫn không ngừng tra hỏi. Cô ấy thẳng thừng nói rằng, bản thân nghĩ Jane Lý có cảm tình với Syd nhưng không nói ra. Những dòng bình luận qua lại này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ con gái Lý Liên Kiệt đang vướng vào một mối tình tay 3 đồng giới.

Vợ hoa hậu của Lý Liên Kiệt và lần hiếm hoi chụp ảnh cùng chồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*