Con gái Lan Phương tròn 2 tuổi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bé Lina Linh – con gáiLan Phươngvà chồng Tây – bị sốt nhưng vẫn vui vẻ chơi đùa cùng bố mẹ, ông bà và các bạn trong sinh nhật 2 tuổi hôm 15/5.

Lan Phương đưa con gái vào Sài Gòn đóngphimcách đây vài tuần trong khi chồng cô ở Hà Nội làm việc. Nhân sinh nhật của con gái, ông xã Lan Phương đón chuyến bay sớm vào Sài Gòn đoàn tụ cùng gia đình. Nữ diễn viên ghi lại khoảnh khắc bình yên của hai bố con.

Bé Lina bị sốt nhưng vẫn tươi cười, chạy nhảy suốt hai tiếng trước khi đến chỗ chơi. Sau những ngày xa cách, con gái Lan Phương rất quấn quýt bố.

Cô bé thích thú chơi đùa bên chiếc lều do một người bạn của mẹ tặng.

Lina là cô bé hiếu động, mê khám phá những thứ mới mẻ. Mới hai tuổi nhưng con gái Lan Phương đã rất hứng thú với việc đọc sách.

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh bế con gái đến dự sinh nhật của Lina.

Mẹ và bố của Lan Phương cùng con, cháu đón khách. Từ khi sinh con gái, Lan Phương luôn có mẹ đẻ đồng hành. Bà thường trông em bé để cô yên tâm đóng phim.

Lina là “trái ngọt” đầu tiên trong cuộc hôn nhân củadiễn viên Lan Phươngvà ông xã người Anh tên David Duffy. Cô bé sinh ngày 15/5/2018 tại Hà Nội. Lan Phương mang thai con gái trong thời gian đóng phim ‘Cả một đời ân oán’.

Lan Phương khoe con gái 22 tháng tuổi đã biết hết mặt chữ cái và thích giúp mẹ việc nhà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*