Con gái Hà Anh quyến luyến mẹ trong ngày đầu đến trường – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong ngày đầu tiên đi học vào sáng 5/9, Myla không hề khóc lóc như các em bé cùng độ tuổi. Sau khi ôm quyến luyến tạm biệt mẹ, cô bé vui vẻ theo cô giáo vào lớp.

Khi Myla vừa tròn 2 tuổi, vợ chồngHà Anhquyết định cho con gái đi học mẫu giáo, chứ không đợi khi con đủ 3 tuổi như nhiều bậc phụ huynh khác. Sau thời gian tìm hiểu, đi khảo sát nhiều ngôi trường ở TPHCM, cặp đôi đã chọn một trường ở quận 2, nằm biệt lập với lối kiến trúc như resort thu nhỏ phủ kín không gian cây xanh và nội thất thân thiện môi trường.

Trong ngày đầu tiên đi học vào sáng 5/9, Myla không hề khóc lóc như các em bé cùng độ tuổi. Sau khi ôm quyến luyến tạm biệt mẹ, cô bé vui vẻ theo cô giáo vào lớp. Hà Anh đứng từ xa quan sát và rất tự hào khi con gái chủ động hoà nhập vào môi trường mới.


Siêu mẫu Hà Anh và con gái Myla

“Con luôn miệng gọi ‘Cô ơi’ và hoàn toàn quên đi sự có mặt của mẹ. Tôi cảm thấy vui chứ không buồn chút nào. Từ lúc Myla chào đời, tôi đã cố gắng tập cho bản thân và con để cả hai không lệ thuộc vào nhau. Khi ra khỏi nhà, tôi không tỏ ra quá quyến luyến con để con hiểu rằng, mẹ đi làm xong sẽ về với con. Do đó Myla có tính tự lập từ nhỏ, có thể tự ngồi vẽ, tự chơi mà không cần ai phải chơi cùng”, Hà Anh chia sẻ.

Ở ngôi trường mẫu giáo, siêu mẫu tin rằng con gái sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với những hoạt động thể chất ở trong nhà, ngoài trời như nhảy múa, bơi lội, học vẽ….. Cô cũng không quá lo lắng về việc ăn uống của con bởi ngôi trường có thực đơn thay đổi mỗi ngày, đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Nhiều khán giả khá ngạc nhiên khi Hà Anh không để bé Myla học ở ngôi trường quốc tế mà ông xã Olly đang là giáo viên. Lý giải điều này, siêu mẫu bày tỏ, Myla còn nhỏ tuổi, điều cô bé cần nhất bây giờ là một môi trường nhỏ xinh, thân thiện, có nhiều cây xanh như khu vườn của ông nội – nhà văn Vũ Tú Nam – mà Hà Anh từng lớn lên. Siêu mẫu cũng không thích việc Myla phải mặc đồng phục đến trường. Cô muốn con gái thỏa sức chơi đùa, có thể nghịch bẩn áo quần và hòa đồng với bạn bè ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Myla là con gái đầu lòng của vợ chồng Hà Anh – Olly. Cô bé thừa hưởng vẻ đẹp lai với đôi mắt to tròn đáng yêu. Từ nhỏ, Myla đã rất lanh lợi hơn so với nhiều bạn bè cùng trang lứa. Theo tiết lộ của vợ chồng siêu mẫu, Myla có trí nhớ tốt, đã thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Anh, tiếng Việt. Cô bé còn rất sáng tạo, tự chế lời theo ý muốn vào một giai điệu bài hát quen thuộc; thích vẽ và bắt chước vẽ theo các nét, hình khối. Myla ham ăn, mê nhiều món ngon nhưng sẵn sàng chia sẻ cho mọi người, chứ không ích kỷ giữ cho riêng mình.

Khi Myla đi học mẫu giáo, Hà Anh sẽ có nhiều thời gian hơn để phát triển sự nghiệp riêng. Bên cạnh công việc kinh doanh một thương hiệu áo tắm, cô sắp phát hành một cuốn sách mới sau thành công của “Là tôi, Hà Anh” (2013), “Sống trong thế giới đàn ông” (2016). Cô cũng chuẩn bị ra mắt dự án truyền cảm hứng riêng trên kênh Youtube.

Vợ chồng Hà Anh thuê trọn du thuyền để gia đình và bạn bè nghỉ dưỡng ngày lễ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*