Con gái Hà Anh chu môi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Biểu cảm dễ thương của bé Myla gây chú ý khi hai mẹ con siêu mẫu Hà Anh đimua sắmvà dạo mát trên đường phố Sài Gòn.

Myla trông xinh xắn, nổi bật với chiếc váy hoa xanh lơ và kẹp tóc đồng màu. Chưa đầy hai tuổi nhưng cô bé rất dạn dĩ trước ống kính, chẳng những không e dè mà còn chu môi, làm mặt xấu trêu đùa người chụp ảnh.

Hai tuần nữa là sinh nhật con gái, Hà Anh cho biết sẽ tổ chức tiệc mừng tại một resort sang trọng ở Quy Nhơn. Cô muốn nhân dịp này đưa gia đình nhỏ đi nghỉ, nhân tiện hâm nóng tình cảm cùng ông xã.

Năm ngoái, Myla cũng đón tuổi mới bên bờ biển. Vợ chồngHà Anhthuê địa điểm tại một khu nghỉ dưỡng và dành một tháng lên ý tưởng trang trí. Dịp đó, cô bày biện bữa tiệc theo chủ đề bộ phimyêu thích có tên Little Mermaid (Nàng Tiên Cá). Chủ đề của năm nay thì siêu mẫu chưa tiết lộ.

Myla lớn bổng khi sắp bước vào tuổi lên hai. Lúc 21 tháng tuổi, cô bé có thể nói chuyện bằng hai thứ tiếng Anh và Việt, đọc vanh vách bảng chữ cái tiếng Anh…

Trong khi Myla được mẹ diện cho bộ đầm nền nã, siêu mẫu Hà Anh chọn váy lụa xẻ cao táo bạo kết hợp cùng sandal màu nude để tiện di chuyển và bồng bế con gái.

Siêu mẫu cho biết dù thích độc lập, Myla vẫn không rời mẹ nửa bước. Sau một hồi chạy nhảy, cô bé sẽ xin mẹ bế chốc lát cho đỡ mỏi chân.

Trên trang cá nhân, Hà Anh thường xuyên khoe các hoạt động của con gái như vẽ tranh, đọc sách hay chơi với vật nuôi trong nhà hoặc tham gia các trò giải trí ngoài trời. Gần đây, bé rất yêu thích con ốc sên và thường cùng mẹ hát đồng dao về loài vật này.

Hà Anh đang chuẩn bị tâm lý cho con về việc đi học mẫu giáo đồng thời ráo riết tìm trường. Dự kiến, Myla được mẹ cho đi học vào năm tới.

Ảnh: NVCC

Hà Anh bật mí cách ‘giữ lửa’ tình yêu cho vợ chồng sau nhiều năm chung sống

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*