Con gái Đoan Trang đón tuổi mới đơn giản, chồng và 2 con của Ngọc Thạch mất sinh nhật vì Covid – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Giống với rất nhiều gia đình sao Việt khác khi người thân có sinh nhật đúng dịp dịch Covid-19 bùng phát, hoặc tổ chức đơn giản với rất ít người hoặc đợi qua mùa dịch.

Đoan Trang kết hôn với doanh nhân người Thụy Điển Johan Wicklund vào năm 2012. Năm 2014, cô sinh con đầu lòng và đặt cho bé tên thường gọi là Sol. Kể từ khi có con, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái.

Bé Sol luôn được mẹ chăm chút kỹ càng từ trang phục tới đầu tóc, phụ kiện. Không chỉ có suối tóc đen mượt, bé Sol còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn với các đường nét lai Tây ấn tượng. Tròn 6 tuổi, con gái Đoan Trang và chồng Tây ngày càng xinh xắn, đáng yêu. Bản thân Đoan Trang cho biết, con gái là niềm tự hào của vợ chồng cô bởi bé luôn được ông bà, cô chú yêu thương. Bé Sol cũng rất ngoan ngoãn và thông minh, có thể nói lưu loát 2 ngôn ngữ và thường diễn đạt bằng cả hai thứ tiếng.

Sinh nhật tuổi lên 6 đơn giản giữa mùa dịch của con gái Đoan Trang

Năm nay vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Đoan Trang tổ chức tiệc sinh nhật 6 tuổi rất đơn giản cho bé Sol chỉ có ba mẹ và bà. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng loạt ảnh kèm status:“Sinh nhật ngay ngày bắt đầu cách-ly-xã-hội nên em chỉ có ba mẹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*