Còn đâu vẻ soái ca năm nào, Bao Thanh Thiên Lục Nghị bây giờ phát tướng đến mức không nhận ra – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở tuổi 44, nam diễn viênLục Nghịtăng cân nhiều chóng mặt khiến nhiều người hâm mộ ngã ngửa.

Gần đây, một cư dân mạng có đăng tảivideoquay lại cảnh Lục Nghị làm việc trênphimtrường. Theo quan sát, nam diễn viên 44 tuổi này mặc áo trắng, quần đen. Trong lúc di chuyển anh cầm theo một chiếc quạt nhỏ màu hồng.

Lục Nghị xuất hiện trên phim trường.

Tuy nhiên thân hình phát tướng của Lục Nghị mới là điều mà người ta quan tâm nhất. Vì tăng cân chóng mặt mà các đường nét trên gương mặt của anh không còn như xưa. Cách anh đi lại cũng thiếu chắc chắn và có phần vụng về vì thân hình quá khổ.

Ở tuổi 44, namdiễn viên Lục Nghịtăng cân nhiều chóng mặt khiến nhiều người hâm mộ ngã ngửa.

Đây không phải là lần đầu tiên Lục Nghị nhận về nhiều bình luận chê bai việc tăng cân của mình. Trước đó khi chụp hình với 2 con, anh cũng đượcnetizennhắc nhở về vấn đề cân nặng.

Nam diễn viên “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” bên 2 công chúa nhỏ.

Lục Nghị vốn là nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Anh được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong những bộ phim như “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên”, “Tam Quốc Chí”… Ngoài diện mạo điển trai, soái ca, Lục Nghị còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Bào Lôi. 2 người kết hôn từ năm 2005 và đã có với nhau 2 cô công chúa.

Gia đình hạnh phúc của Lục Nghị và Bào Lôi.

Vợ chồng Lục Nghị tình 24 năm càng nồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*