Có tới 2 Nhật Kim Anh xuất hiện tại đám cưới Khánh Đơn? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Được biết cô gái này không có quan hệ huyết thống với Nhật Kim Anh, tuy nhiên độ giống nhau khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Tối 9/10, Khánh Đơn – Huỳnh Như tổ chức đám cưới tại một trung tâm tiệc cưới ở Quận 4, TP.HCM. Lẽ ra hôn lễ của cặp đôi được tổ chức từ 9/9 trước đó, song kế hoạch phải hoãn lại 1 tháng vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

Sau hôn nhân dang dở với vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc thực sự. Bạn đời của namnhạcsĩ là nữ diễn viên Huỳnh Như, kém anh 8 tuổi. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào cuối tháng 12/2018. Huỳnh Như không mấy quan tâm về quá khứ tình trường đào hoa, rắc rối của Khánh Đơn. Ngược lại, nam nhạc sĩ cũng hết lòngyêuthương vợ mới, dù trải qua nhiều sóng gió trước đó nhưng vẫn muốn tổ chức đám cưới đàng hoàng với Huỳnh Như.

Tham dự ngày vui của đôi uyên ương là nhiều nghệ sĩ showbiz. Trong ảnh là Akira Phan, trông anh đã mảnh mai, sáng sủa hơn rất nhiều sau lần đại phẫu thẩm mỹ để giảm cân.

Ca sĩ Minh Vương bên người bạn.

Ca sĩ Lương Gia Huy.

Nguyên Vũ ăn mặc khá điệu đà.

Nhưng đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của một cô gái khá lạ mặt với công chúng. Cô gái này chụp ảnh chung vớiNhật Kim Anhvà Chu Bin, gây ngỡ ngàng vì giống nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” như chị em song sinh.

Được biết cô gái này không có quan hệ huyết thống với Nhật Kim Anh, tuy nhiên độ giống nhau khiến nhiều người phải kinh ngạc, thoạt nhìn tưởng có… 2 Nhật Kim Anh đi ăn cưới.

Hình ảnh “hack não” người xem.

Ca nhạc sĩ Phạm Trưởng.

Danh hài Tấn Beo.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Hiếu Hiền là MC đám cưới.

Khoảnh khắcđẹptrong hôn lễ của Khánh Đơn – Huỳnh Như.

Nhật Kim Anh, Hiếu Hiền dự lễ cưới của Khánh Đơn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*