Cổ Thiên Lạc mở tiệc kêu gọi đầu tư để giải cứu showbiz Hong Kong – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên 50 tuổi hiện tích cực mở rộng quan hệ với giới đầu tư nhằm giúp ngành giải trí Hong Kong thoát khỏi tình cảnh khó khăn.

Ngày 12/8, HK01 đưa tin Cổ Thiên Lạcmở tiệc trên du thuyền sang trọng cùng nhiều nhân vật quyền lực và tiếng tăm của showbiz Hong Kong.

Theo nguồn tin, nam diễn viên đã dùng chiếc du thuyền trị giá 6,4 triệu USD mang tên Louis K làm nơi giao lưu với vợ chồng đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, Giám đốc điều hành Viu TVLỗ Đình Huyvà bốn nhà đầu tư khác.

On cho biết với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, Cổ Thiên Lạc muốn lên kế hoạch giúp showbiz Hương Cảng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cổ Thiên Lạc cố gắng dùng quyền lực và danh tiếng của bản thân để giúp showbiz Hong Kong thoát khỏi khủng hoảng.

Từ tháng 6/2019, giới giải trí Hong Kong lâm vào tình trạng trì trệ vì ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng chính trị và đại dịch Covid-19. Để giải quyết tình trạng lao đao của nhiều đơn vị sản xuất, thất nghiệp của các nghệ sĩ, tài tử Cỗ máy thời giankhông ngừng kêu gọi hợp tác, đầu tư.

“Tôi hiểu được khó khăn mà nghệ sĩ và các ê-kíp đang phải trải qua. Liên đoàn đã nghĩ ra giải pháp khắc phục và chia sẻ với các công ty giải trí, đơn vị sản xuất. Hy vọng có thể thuận lợi bàn bạc để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là các nhân viên làm việc sau ống kính”, Cổ Thiên Lạc chia sẻ với On.

Cổ Thiên Lạc năm nay 50 tuổi, hiện là “anh cả” trong giới giải trí Hong Kong. Nam diễn viên không chỉ tích cực đóngphimmà còn tham gia sản xuất nhiều tác phẩm. Hiện tại, anh có trong tay hơn 100 bộ phim lớn nhỏ. Năm 2018, sau khi đăng quang Ảnh đế Kim Tượng, Cổ Thiên Lạc trở thành Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong.

Bảo tàng đồ chơi mô hình trị giá trăm tỷ đồng của Cổ Thiên Lạc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*