Cơ ngơi mới của Kha Ly Thanh Duy – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau nhiều năm dành dụm, vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy vừa dọn về tổ ấm mới ở quận 4, TP HCM. Cơ ngơi có 5 tầng, thiết kế hiện đại.

Kha Ly – Thanh Duy giới thiệu nhà mới

Nhà mới của vợ chồngKha Lyvừa được hoàn thiện vào đầu tháng 8 và cách nhà cũ chỉ khoảng 100 m. Vì năm ở trung tâm quận 4, diện tích của nhà khá nhỏ nên họ quyết định xây tổng cộng 5 tầng để đủ không gian sử dụng.

Tầng trệt là không gian bếp, bàn ăn và một góc nhỏ có TV, loa giải trí.

Nhà được sơn màu trắng, nội thất hiện đại và sử dụng nhiều gương tạo cảm giác rộng hơn thực tế. Đích thân Kha Ly chỉnh sửa bản thiết kế, lựa chọn từng món đồ nhằm đảm bảo tổ ấm mới đồng nhất về không gian lẫn trang trí.

Tầng thứ hai là phòng khách chính, có khác biệt đôi chút về màu sắc, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Nét độc đáo của ngôi nhà mà vợ chồng Kha Ly rất thích là phần kính trong suốt nằm ở phòng khách. Nơi đây vừa làm góc ’sống ảo’, vừa giúp họ quan sát được tầng trệt. Kha Ly chọn chất liệu kính cao cấp, độ dày an toàn như các cầu kính trênthế giớinên khách đến chơi có thể an tâm nhún nhảy trên khu vực này.

Nữ diễn viên Dâu bể đường trần trưng bày nhiều quà lưu niệm, cúp giải thưởng.

Hai tầng tiếp theo là phòng ngủ của gia chủ và khách. Là nơi nghỉ ngơi, Kha Ly bố trí phòng đơn giản, gọn gàng, ít đồ đạc.

Cô còn sắm một máy lọc không khí để phòng ngủ luôn trong lành, tươi mát.

Khu vực sân thượng vẫn cần hoàn thiện thêm. Kha Ly dự tính trồng cây, mua bàn ghế cho vợ chồng uống cafe và ngắm được nhiều địa đểm nổi tiếng của thành phố.

Kha Ly – Thanh Duy làm tiệc tân gia

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*