Cô giáo chúc con Nhật Kim Anh quên nhắc đến mẹ, sao Việt bức xúc thay – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đang không tin vào mắt mình, họ không nghĩ đến giáo viên lại có những lời vô lý như vậy.

Hai ngày gần đây, câu chuyện củaNhật Kim Anhvà con trai lại được khán giả quan tâm đến vì ngày 20/9 vừa qua là sinh nhật nhóc tì. Cô gác hết mọi việc sau đó về Cần Thơ và ở khách sạn trong vòng 2 ngày.

Vốn dĩ muốn được chơi với Bửu Long nhưng phụ thuộc vào lịch trình từ chồng cũ, Nhật Kim Anh đành gặp bé chớp nhoáng. Cô rời khỏi nhà riêng của anh trước giờ diễn ra tiệc để gia đình đối phương có không gian thân mật.

Nữ ca sĩ cho biết cô bị kiểm soát giờ giấc gặp quý tử. (Ảnh: FBNV)

Sao Việt bức xúc

Mới đây nhất, giọng ca Lâu đài cát tức giận hơn nữa khi thấy buổi tiệc sinh nhật của bé tại lớp học với các bạn và chi tiết nổi bật là lời chúc đầy tổn thương của cô giáo. Cụ thể, người trông trẻchúc con mọi điều nhưng chỉ nhắc đến ông bà nội và ba: “Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc”.

Ngay sau khi Nhật Kim Anh đăng tải lên trang cá nhân để nói đến việc cô giáo không hề biết đến sự tồn tại của mẹ thì cũng nhận ngay sự đồng cảm lẫn bức xúc thay từ phía đồng nghiệp. Mọi người cũng đang đặt ra câu hỏi: Ba của Bửu Long có thể tự sinh ra con? Tạisaodùng những lời nhắn mang tính tổn thương như thế này?

Con trai đứng trước bảng lời chúc không có lời nào đề cập đến mẹ ruột. (Ảnh: FBNV)

Bình luận củaQuang Hànhận được nhiều sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Tuyền Mập, Ốc Thanh Vân đang không hiều điều gì xảy ra mà cô của bé lại có thể chúc ngắn gọn đến thế. (Ảnh chụp màn hình)

Khán giả tức giận

Không chỉ nghệ sĩ mà khán giả cũng bất đồng với cách cư xử thế này. Họ xem câu chuyện của Nhật Kim Anh từ trước nên càng hiểu tâm trạng của cô hơn. Lẽ ra bên ngoài cần có cái nhìn khách quan, giáo dục cho con nhỏ những điều hay. Mọi người không thể tin được cô giáo cũng quên đi sự có mặt của người sinh ra Bửu Long và đang ngày đêm tìm cách đưa bé về ở cùng.

Vài trăm bình luận với lời chỉ trích nặng nề đang được diễn ra. (Ảnh chụp màn hình)

Không biết đây là hành động vô tình hay có chủ đích. Tuy nhiên, khi giáo viên đọc được những thông tin mà mẹ của học trò đăng tải thì sẽ có thêm bài học kinh nghiệm cho bản thân để tránh những trường hợp đáng tiếc như thế này xảy ra trong tương lai.

Hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*