Cô gái gốc Lào thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chayxamlet Vatsana, sinh năm 2000, mang trong mình hai dòng máu Việt – Lào.

Ban tổ chứcHoa hậu Việt Nam 2020 công bố thêm một số thí sinh mới, trong đó có Chayxamlet Vatsana. Cô gái có bố là người gốc Lào, mẹ là người Việt. 10X sống cùng gia đình tại Hải Phòng. Theo thông tin trong hồ sơ đăng ký, cô theo học chuyên ngành Luật kinh tế, Đại học Thương mại. Ảnh: HHVN.

Chayxamlet Vatsana có gương mặt cá tính, chiều cao 1,68 m, số đo hình thể 84-63-96. Chia sẻ với Zing, nữ sinh cho hay đây là lần đầu cô tham gia cuộc thi sắcđẹp lớn. Ban đầu, cô không được mẹ ủng hộ. Tuy nhiên, sau khi thấy sự quyết tâm của con gái, gia đình Chayxamlet Vatsana đã đồng ý. Ảnh: NVCC.

10Xtâm sựtrước đây cô tự ti vì vóc dáng kém thon gọn. Sau đó, cô lên kế hoạch giảm cân.“Tôi từng bị ám ảnh cân nặng, bạn bè cũng trêu chọc. Bây giờ tôi tự tin hơn và muốn tham gia cuộc thi để chứng minh cho mọi người thấy tất cả phụ nữ đều đẹp và xứng đáng được yêuthương”, Chayxamlet Vatsana trải lòng.

Chayxamlet Vatsana cho biết cô không lo lắng khi thuộc nhóm thí sinh có chiều cao dưới 1,7 m. Theo nữ sinh, mỗi người có nét đẹp riêng. Bên cạnh ngoại hình, tính cách và vẻ đẹp bên trong cũng đóng vai trò quan trọng ở một cuộc thi nhan sắc.

“Tôi vừa kết thúc kỳ thi năm thứ ba đại học. Tôi sẽ cố gắng có thành tích tốt hơn trong năm sau để đạt bằng giỏi khi ra trường. Tôi cũng đang luyện IELTS” , nữ sinh ngành luật chia sẻ. Ảnh: NVCC.

Ngoài Chayxamlet Vatsana, nhiềuthí sinh Hoa hậu Việt Namkhác cũng có chiều cao dưới 1,7 m. Trong ảnh là Phạm Thị Uyên, sinh năm 2001, đến từ Tuyên Quang. Trên fanpge cuộc thi, khán giả nhận xét nhan sắc của cô phù hợp hơn với cuộc thi hoa khôi.

Thí sinh Bùi Quỳnh Anh (sinh năm 2000) có chiều cao 1,65 m. Cô gái quê Quảng Ninh được khen đẹp dịu dàng.

Theo thông tin trong hồ sơ đăng ký, Nguyễn Thị Thu Thủy là sinh viên Học viện Tài chính. Cô cao 1,65 m, có năng khiếu nhảy và múa. Ảnh: HHVN.

Học trò Võ Hoàng Yến cao 1,75 m thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*