Có chồng rồi vẫn mê cả dàn trai đẹp, Hari Won bị Trấn Thành phản ứng thế nào? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không chỉ mê một người mà Hari Won còn có một bộ sưu tập hình ảnh các ‘nam thần’ đẹp trai, hát hay, diễn giỏi.

Mới đây, ca sĩ Hari Won đã bổ sung vào bộ sưu tập các “nam thần” của mình hình ảnh của ca sĩ Hàn Quốc Lee Seok Hoon.

Hari Won thêm ảnhLee Seok Hoonvào bộ ảnh “nam thần” trên trang cá nhân.

Những “nam thần” đượcHari Wonmê mẩn.

Trước việc Hari Won đăng ảnh trai đẹp, Hoa hậu Thu Hoài nhắc nhở đàn em:“Em có chồng rồi nha”. Ngay sau đó, Hari Won tiết lộ: “Chị ơi, anh này cũng có vợ, cũng có con rồi. Và tuy em là có chồng nhưng em được làm fan. Em còn bắt chồng em làm fan chung chị ạ”.

Nữ ca sĩ gốc Hàn còn chia sẻ thêm về ông xã: “Giờ những ca sĩ hay ho nam nữ Hàn Quốc, toàn em làm fan trước. Rồi giới thiệu cho chồng và giờ chồng em cũng y như em chẳng khác gì. Đi concept nghenhạcthần tượng em lần đầu mà ổng còn khóc vì hay. Em tự hào về thần tượng em lắm”.

Hari Won tiết lộ cô có chồng nhưng vẫn được làm fans của các thần tượng Hàn Quốc. Hari Won còn giới thiệu cho chồng các thần tượng của mình.

Từ hôm qua đến giờ, Hari Won bắt chồng nghe nhạc của Lee Seok Hoon.

Việc Hari Won mê trai không phải là chuyện xa lạ. Thậm chí, khi dẫn chương trình với chồng trong các gameshow, Hari Won vẫn thoải mái ngắm trai đẹp. Tuy nhiên, việc ngắm trai là điều bình thường bởiTrấn Thànhbiết vợ vẫnyêuthương và chung thủy với mình.

Hari Won tiết lộ chuyện con cái ngay trên sóng truyền hình: “Lúc tôi cưới, mẹ nói luôn: Sau này đẻ con đừng có nhờ nuôi”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*