Có ai như Lâm Tâm Như: Giữ khoảng cách với chồng nhưng lại thân mật hết mức bên nam đồng nghiệp khác – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Netizen hoang mang không thôi khi vợ chồng Lâm Tâm Như cố ý giữ khoảng cách khá xa trong cùng 1 khung hình.

Mới đây, bộ phim do Lâm Tâm Như diễn chính và tham gia đầu tư, chế tác đã chính thức hoàn thành. Để chúc mừng, nữ diễn viên đã tổ chức cắm trại trong 2 ngày, mời các diễn viên hợp tác trongphimnhư Trần Ý Hàm, Khưu Trạch và người nhà cùng tham dự. Trong đó, Hoắc Kiến Hoa cũng đến chung vui với bà xã.

Tuy nhiên, trong bức ảnh do Studio công khai, netizen tinh ý phát hiện cặp đôi Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa cố ý đứng cách nhau khá xa. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ họ đang trục trặc về tình cảm.

Lâm Tâm Như là “chủ xị”, mời đoàn phim đi cắm trại và Hoắc Kiến Hoa cũng có mặt tại cuộc vui này.

Tuy nhiên, điều khiếnnetizenchú ý là cặp đôi này cách nhau khá xa khi chụp ảnh.

Trong khi đó, Mã Quốc Hiền – 1 nam diễn viên khác trong đoàn phim cũng khoe ảnh chụp chung với Lâm Tâm Như sau khi hoàn thành bộ phim. Khác hẳn với khi chụp ảnh cùng ông xã, Lâm Tâm Như tươi cười rất vui vẻ và dựa sát, vô cùng thân mật với đồng nghiệp. Điều này khiến netizen hoang mang không thôi: “Chẳng lẽ Lâm Tâm Như không sợ ông xã ghen hay sao?”.

Tại 1 diễn biến khác, ngườiđẹpnày lại vô cùng thân mật khi đứng cạnh nam đồng nghiệp khác.

Còn nhớ, thời điểm sau khi kết hôn, hai vợ chồng nổi tiếng cũng từng bị soi hành động, biểu cảm khi xuất hiện chung bên nhau. Khi đó, Hoắc Kiến Hoa từng bị chỉ trích vì thái độ lạnh lùng với vợ nhưng lại “hớn hở ra mặt” khi xuất hiện bên các nữ đồng nghiệp khác.

Hai thái cực gây tranh cãi của Hoắc Kiến Hoa

MC Lỗ Dự rơi nước mắt với chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*