Cnet ngã ngửa trước ảnh không PTS của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, visual nhiều người gây thất vọng tràn trề – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù chưa chính thức khởi động nhưng những hình ảnh của các thí sinh đăng ký dự thi Thanh Xuân Có Bạn 3 đang gây xôn xao trên Weibo.

Với thành công của Thanh Xuân Có Bạn mùa 2 thắng đậm trên mặt trận truyền thông, nhà đài iQiYi đã nhanh chóng có kế hoạch tổ chức mùa 3 với mong muốn lập ra 1 nhóm nhạc namtoàn sắc toàn tài. Những hình ảnh nhỏ giọt của dàn thí sinh tới đăng ký tham gia đã nhận được sự quan tâm của công chúng, ai cũng háo hức chờ đợi và tìm thông tin ứng cử viên sáng giá sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, 1 blogger sở hữu tới 7,5 triệu follower đã khiến dân tình choáng nhẹ khi tung ra loạt hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, photoshop của các thí sinh tới ghi danh. Trên Weibo, nhiều người không giấu nổi sự thất vọng trước visual của các idol tương lai này.

Nhan sắc của một thí sinh tới vòng casting

Nhiều người lộ nhan sắc khá nhạt nhoà, chưa tạo được ấn tượng sâu đậm

Anh chàng này dường như còn bị “dìm hàng” khi chưa chuẩn bị xong đã bị chụp ảnh

Rất nhiều người kỳ vọng dàn thực tập sinh của chương trình sẽ sở hữu visual ngút ngàn

Trong tấm ảnh này, mọi sự chú tâm đều dành cho anh chàng phía đằng sau

Hai thí sinh sở hữu nhan sắc được nhận định “khá khẩm” nhất trong số những tấm hình blogger chia sẻ

Hình ảnh của một thí sinh khác

Trên MXH, nhiều bình luận đều thể hiện rõ sự thất vọng đối với các thí sinh: “Tôi đã chờ đợi nhiều hơn cơ”, “Không có hiệu ứng chỉnh ảnh là khác ngay”, “Tò mò muốn xem ảnh trên mạng của các chàng trai này”, “Đây chỉ là một vài người trong nhóm thực tập sinh sẽ ghi danh tham gia show năm nay thôi”, “Nhan sắc chưa thực sự ấn tượng, tôi nghĩ họ sẽ khó có thể đi tiếp”, “Vẫn còn rất nhiều người mà, chúng ta hãy chờ đợi thêm”, “Tôi vẫn thích ngắm các anh chàngđẹptrai, haha”,…

Rời “Thanh Xuân Có Bạn”, thí sinh “bà trùm Taobao” chia tay người yêu 7 năm, lý do vì… bạn trai chỉ bỏ 32.000 đồng vote?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*