Clip mẹ chồng kể chuyện yêu chiều Thủy Tiên hết nấc, gọi con dâu là thần tượng hot trở lại – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước, Thủy Tiên còn làm bao người ngưỡng mộ khi được gia đình chồngyêuchiều hết mực.

Mạngxã hộihiện đang lan truyền clip cũ củaThủy Tiênvà mẹ chồng khi cùng nhau tham dự 1 talkshow vào năm 2018. Điều mà cư dân mạng thích thú hơn cả đó chính là những chia sẻ thân tình của mẹ chồng về Thủy Tiên. Cụ thể, khi được Trấn Thành hỏi Thủy Tiên là người như thế nào, mẹ chồng nữ ca sĩ đã không ngần ngại gọi cô là “thần tượng”, cho biết cô là người sống rất tình cảm và luôn quan tâm đến mẹ.

Đặc biệt hơn cả, Thủy Tiên còn tiết lộ có lầnCông Vinhbị mẹ mắng vì nhắc nhở cô dậy sớm để phụ việc nhà. Nữ ca sĩ kể:“Tôi hay thức khuya sáng tác, thường 12h trưa mới dậy. 9h sáng anh Vinh gọi tôi dậy, mẹ liền la ‘Mày để cho nó ngủ chứ nó đi diễn về đêm hôm cực. Chừng nào nó thức thì để mẹ nấu cơm cho nó ăn, đừng có chọc nó’”. Không chỉ vậy, Thủy Tiên còn cho hay mẹ ruột đã từng lo sợ gia đình Công Vinh sẽ khinh bỉ cô vì quá khứ bị lạm dụng. Nào ngờ, mẹ chồng lại bênh vực: “Nó đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao lại trách nó”.

Clip: Mẹ chồng gọi Thủy Tiên là “thần tượng”, tiết lộ mối quan hệ vô cùng thân thiết với nữ ca sĩ

Dưới bài đăng, netizen đã liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ trước mối quan hệ tốtđẹp của Thủy Tiên và mẹ chồng. Nhiều người cho rằng, có được cô con dâu vừa xinh đẹp lại tốt bụng như giọng ca Thiên Đường, mẹ chồng muốn ghét cũng chẳng được.

Một số bình luận của netizen:

– Người ta sống có tâm nên mới được thương. Ai vô kêu có tiền mới được thương vậy? Ngộ ghê!

– Mẹ chồng tuyệt vời con dâu hiếu thảo. Công Vinh hãy yêu thương hai người phụ nữ này thật nhiều nhé!

– Cô “Tiên” giữa đời thực, tìm đâu ra một người con dâu xinh đẹp tốt bụng như thế này nữa, thương là phải thôi.

– Lúc nhỏ chị đã trải qua nhiều tổn thương nên lớn lên mới có những cảm xúc đặc biệt, hiểu được cuộc sống của những người nghèo.

Thủy Tiên luôn được mẹ chồng dành sự yêu mến như con ruột

Là một người vừa xinh đẹp, lại luôn biết suy nghĩ cho những người xung quanh, việc Thủy Tiên được gia đình Công Vinh yêu quý cũng không phải chuyện lạ

Thuỷ Tiên dùng tiền quảng cáo để xây nhà tình thương cho người nghèo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*