Clip full không che cảnh 2 cặp đôi Vbiz tình tứ: Bên Noo chăm lo cho Mai Phương Thuý, bên Gil tặng hoa cho Hoàng Thuỳ Linh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Noo và Mai Phương Thuý, Gil Lê – Hoàng Thuỳ Linh cứ ngọt ngào thế này, hỏisaodân tình không nhiệt tình đẩy thuyền!

Hội bạn quyền lực của gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng tập hợp toàn những khuôn mặt đình đám Vbiz, mỗi lần các thành viên tụ họp đều khiến dân mạng rần rần. Đặc biệt, nhất cử nhất động của 2 cặp đôi hot Gil Lê – Hoàng Thuỳ Linh và Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thuý đều khiến người hâm mộ chú ý và nhiệt tình “đẩy thuyền” vì quá đáng yêu.

Đáng nói nhất, cách đây vài giờ, quản lý của Noo Phước Thịnh còn hé lộ clip ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi: 2 cặp đôi chung khung hình cận cảnh, cùng có cử chỉ và ánh mắt tình tứ dành cho nhau. Có thể thấy, Noo và Mai Phương Thuý vô cùng thân mật, nàng hậu chủ động nắm tay nam ca sĩ và kéo anh ngồi sát cạnh mình để chụp ảnh “sống ảo”. Ngoài ra, khi dây áo của Mai Phương Thuý vô tình lệch khỏi vai, Noo liền tinh tế kéo lên và chỉnh tóc cho người đẹp. Khoảnh khắc thân mật của cặp đôi khiến dân FA nhìn mà ghen tị.

Clip: Cận khoảnh khắc Noo và Mai Phương Thuý tình tứ (Nguồn: Tiktok)

Noo chủ động kéo lại dây áo bị lệch cho Mai Phương Thuý, Gil Lê mang hoa đến tặng Hoàng Thuỳ Linh

Bên trái là đôi Noo – Thuý tíu tít chăm sóc nhau, còn ở bên phải, hành động Gil Lê ôm bó hoa đến tặng cho Hoàng Thuỳ Linh, cả hai nhìn nhau âu yếm cũng khiếnnetizenchú ý. Đây cũng là dịp hiếm hoi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê chịu ngồi sát cạnh nhau trong khi chụp ảnh cùng hội bạn.

Khoảnh khắc 2 cặp đôi hot xuất hiện chung khung hình khiến dân tình thích thú

Được biết, clip này được ghi lại vào dịp hội bạn tụ họp mừng sinh nhật Hoàng Thuỳ Linh

Lâu lắm Jun Phạm mới hội ngộ Gia Đình Văn Hóa, ai dè bị cặp Gil Lê – Hoàng Thùy Linh và Noo – Mai Phương Thúy chiếm spotlight

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*