Chuyện tình Sooyoung (SNSD) Jung Kyung Ho lên top Naver: Chàng đối đãi kiểu gì mà nàng phải kêu Em sắp đẻ trứng đến nơi rồi? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Quả nhiên Sooyoung – Jung Kyung Ho xứng danh là cặp đôi vàng củashowbiz HànQuốc!

Mới đây, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã đến làm khách mời chương trình Heo Young Man’s Alumni Journey của đài TV Chosun. Tại đây, nam tài tử Chuyện Đời Bác Sĩ đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình cảm 8 năm của anh và Sooyoung (SNSD).

Jung Kyung Ho tiết lộ anh không hề ăn thịt trong khoảng 5 năm nay vì phải kiêng cữ để điều trị bệnh viêm gan B. Anh không ăn thịt bò, thịt lợn, chủ yếu ăn cá và thịt gà. Để khích lệ bạn trai, Sooyoung cũng bỏ thịt và chuyển sang ăn thịt gà, cá cùng Jung Kyung Ho, điều này đã gây ra tình huống dở khóc dở cười.

Jung Kyung Ho tiết lộ anh không ăn thịt trong 5 năm nay khiến bạn gáiSooyoungcũng không ăn theo

Cặp đôi chuyển sang ăn thịt gà và điều đó đã gây ra những chuyện dở khóc dở cười

“Tôi đã không mua bất kỳ miếng thịt nào cho Sooyoung trong 4 hay 5 năm nay rồi. Chúng tôi chỉ ăn thịt gà cùng nhau thôi. Quá nhiều luôn! Chính vì vậy, 1 ngày nọ cô ấy nói rằng: ‘Em sắp đẻ ra trứng rồi này nếu cứ ăn gà mãi như thế’. Và kết quả là giờ đây cô ấy lại ăn thịt rồi” – Jung Kyung Ho kể lại.

Câu nóihài hướccủa Sooyoung đã khiến dân mạng bật cười nghiêng ngả, thậm chí còn leo top cổng thông tin Naver. Quả nhiên là cặp đôi vàng luôn đồng cam cộng khổ, chàng bị bệnh phải ăn kiêng, nàng cũng ăn theo, nhưng chàng đối đãi quá nhiều gà khiến nàng phát ngán và “thở” ra câu chốt hạ bá đạo. Trước câu chuyện dễ thương này, Knet đã để lại loạt bình luận tích cực:

– Sooyoung đúng hài hước thật ấy, phát ngôn câu nào nó ở cái tầm câu đấy.

– “Em sắp đẻ ra trứng đến nơi rồi này”, chết cười.

– Không ăn thịt trong tận 5 năm ư? Mình không ăn 1 bữa đã thấy khó rồi.

– Tôi không thể sống mà thiếu thịt.

– Tìnhyêucủa họ thật đẹp. 8 năm rồi mà vẫn như mới yêu.

– Dễ thương ghê.

– Ở bên Sooyoung là có thể cười cả ngày, Jung Kyung Ho may mắn ghê.

– Hãy luôn hạnh phúc nhé!

Sooyoung – Jung Kyung Ho đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và bị Dispatch “khui” vào năm 2014. Vượt qua nhiều nghi ngờ, mặc cho showbiz đầy rẫy chuyện tình sớm nở chóng tàn, cặp đôi vẫn bên nhau bền chặt đến nay là năm thứ 8. Fan rất mong đợi tài tử Chuyện Đời Bác Sĩ sẽ sớm rước chân dài của SNSDvề chung 1 nhà

Loạt ảnh Dispatch “khui” cặp đôi vào năm 2014

Mặc cho showbiz loạn lạc bao người hợp rồi tan, Sooyoung – Jung Kyung Ho đã ở bên nhau đến 8 năm

Tài tử “Hospital Playlist” hé lộ vai trò của Sooyoung trong cuộc đời mình, đặc biệt thế này khác gì vợ chồng đâu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*