Chung Lệ Đề biết ơn chồng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sao gốc ViệtChung Lệ Đềcảm ơn Trương Luân Thạc, chồng kém cô 12 tuổi, đối xử tốt với ba con riêng của cô.

Nhân Ngày của cha (21/6), Lệ Đề đăng ảnh gia đình trên trang cá nhân, cho biết các con riêng của cô yêu thương, ngưỡng mộ bố: “Chặng đường con trưởng thành, anh dạy chúng đúng và sai, hướng dẫn các con biết đối xử với người khác bằng trái tim lương thiện. Cảm ơn bạn đời của em, yêu anh“.

Lệ Đề còn cảm kích vì sau 5 năm kết hôn, chồng vẫn quan tâm, chăm sóc cô chu đáo, làm diễn viên cảm thấy cô như thiếu nữ. “Cho đến bây giờ, em vẫn cảm thấy mình đang ở tuần trăng mật”, diễn viên viết.

Chung Lệ Đề (trên cùng) bên chồng và ba con với chồng cũ. Ảnh:Weibo.

Trương Luân Thạc và Chung Lệ Đề từng bị hai bên gia đình phản đối khiyêu nhau. Ban đầu, mẹ Luân Thạc không chấp nhận Lệ Đề vì cô lớn tuổi, qua hai đời chồng và có ba con gái riêng. Trong show thực tế Những phụ nữ tôi yêunăm 2019, mẹ chồng cô nói: “Lệ Đề chẳng có điểm gì xấu, chỉ có điều hơn con trai tôi 12 tuổi. Lệ Đề nhỏ tuổi hơn chút thì hoàn hảo rồi”. Những năm qua, nữ diễn viên bồi bổ cơ thể, áp dụng Đông lẫn Tây y với mong muốn sinh em bé.

Chung Lệ Đề sinh ra và lớn lên ở Canada, có mẹ người Việt, bố người gốc Hoa, cô có thể nói tiếng Việt, Trung và Anh. Năm 1993, Lệ Đề tham gia cuộc thi hoa hậu do đài TVB tổ chức, từ đó phát triển sự nghiệp ở Hong Kong, nổi tiếng với Thiên long bát bộ , Nhân ngư truyền thuyết , Jan Dara , Vua phá hoại… Thập niên 1990, Chung Lệ Đề được mệnh danh “Bom sex” vì phong cách nóng bỏng trênphimlẫn ngoài đời.

Đời truân chuyên của mỹ nhân gốc Việt 3 đời chồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*