Chồng Việt Kiều của Trang Trần phản ứng bất ngờ khi Trang Trần gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

ChồngTrang Trầntrêu chọc vợ nhưng không giấu được sự tự hào về bà xã.

Hôm qua (26/6) là sinh nhật của chồng Trang Trần là Louis Trần. Vì chồng không về kịp vui ngày đặc biệt này cùng vợ con nên Trang Trần cũng không thể tổ chức cho ông xã một bữa tiệc nhỏ gọn và ấm áp nhưng cô đã gửi tin nhắn cho ông xã.

Theo nội dung tin nhắn, Trang Trần có lịch trình từ thiện vào đúng ngày sinh nhật ông xã. Cô chỉ có 3 tiếng chợp mắt trong ngày, 17h đoànxe từ thiện chạy, trong khi đó cũng là thời gian bé Kiến đi học về. Do đó, cô không thể chờ con gái về nhà, hai mẹ con thổi nến chúc mừng chồng: “Bố nó đừng buồn em nha”; “Chả kịp mua bánh thổi nến cùng.

Kiến, điện thoại facetime với ba”; “Em mệt nhiều công việc quá”; “Em đang nằm xe 13 tiếng đi Gia Lai”…Những dòng tin nhắn cũng cho thấy Trang Trần cảm thấy có lỗi với chồng. Tuy nhiên, cô không thể vì việc tư mà bỏ việc công.

Doanh nhânLouis Trầnchia sẻ nhữung tin nhắn của vợ nhưng không quên trêu chọc:“Đấy! Sinh nhật của tôi đấy, mấy anh chị em, cô chú bác vào mà xem bà Trang lãng mạn ghê chưa?“. Giọng văn Louis Trần có chút trách yêu, nhưng ẩn sâu là sự tự hào về bà xã.

Chồng Trang Trần đăng tin nhắn chúc mừng sinh nhật vợ

Thay gần 40 người giúp việc cùng loạt lý do, Trang Trần bị chồng chê khó tính

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*