Chồng Việt Hương bảo vệ vợ cũ Hoài Lâm sau lời chúc kém duyên gửi Đông Nhi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ông xã Việt Hương cho rằng, cư dân mạng không nên nặng lời vớiBảo Ngọcbởi ai cũng có nỗi lòng riêng…

Ngày 14/10, thông qua trang cá nhân, Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm – gửi lời chúc tới vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Chia sẻ tâm thư Ông Cao Thắng gửi đến vợ và con gái sắp chào đời, Bảo Ngọc viết: “Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự. Và khi những đứatrẻchào đời, chữ Trách Nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh”.

Bảo Ngọc bị chỉ trích vì lời chúc đính kèm nội dung “sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh”.

Tuy nhiên, lời chúc của vợ cũ Hoài Lâm nhanh chóng gây tranh cãi. Phần đông khán giả bày tỏ sự khó chịu khi lời chúc phúc đính kèm nội dung “sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh”.

Nhiều người cho rằng Bảo Ngọc “trù ẻo” gia đình Đông Nhi, số khác lại nhận định cô đá xéo Hoài Lâm thiếu trách nhiệm qua lời chúc này, nhưng ý tứ đặt không đúng chỗ.

Trước những bình luận chê trách, Bảo Ngọc lên tiếng: “Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thật sự em không hề có ác ý. Nghĩa em muốn nói ở 2 chữ ‘bất hạnh’ là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là một đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh.

Và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em không có ý xấu, mong mọi người đừng hiểu nhầm.

Em là một người mẹ của 2 đứa trẻ, em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu không nói thì không được.

Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người. Em xin được phép xóa bài viết để tránh hiểu nhầm. Em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!”.

Sau lời chúc kém duyên, Bảo Ngọc khẳng định đó là tai nạn câu từ và lên tiếng xin lỗi.

Sau lời xin lỗi của vợ cũ Hoài Lâm, nhạc sĩ Hoài Phương – ông xã Việt Hương – cũng lên tiếng bênh vực đàn em trước búa rìu dư luận. Hoài Phương thấy Bảo Ngọc đáng thương hơn đáng trách.

Nhạc sĩ mong cư dân mạng đừng quá nặng lời với cô gái trẻ, bởi ai cũng có nỗi lòng và họ chỉ nói ra những gì mình đã trải qua, song vô tình gây nên hiểu lầm.

“Tôi cảm thấy thương hơn là trách cô ấy. Qua lời chúc, ta có thể thấy có những cay đắng của chính cô ấy và cô ấy không muốn người khác phải gặp hoàn cảnh như vậy”, Hoài Phương bênh vực.

Nhạc sĩ Hoài Phương cảm thông trước sự cố của Bảo Ngọc.

“Có nhiều cặp đôi khi có vấn đề trong hôn nhân thì hay níu kéo bằng một đứa con, nhưng sau khi đứa bé ra đời thì vết nứt lại càng mở rộng. Có nhiều cặp khác sau khi sinh con thì những mâu thuẫn trước đây dường như rất nhỏ, nhưng khi phải stress vì những đêm mất ngủ, bất đồng về cách chăm sóc con cái, mệt mỏi về những khó khăn trong cuộc sống sau khi sinh đã làm cho họ bùng nổ.

Vì vậy những cuộc hôn nhân đổ vỡ để lại cho những đứa con thơ phải thiếu cha mẹ là khá phổ biến”, anh nói thêm.

Dẫu vậy, ông xã Việt Hương vẫn khẳng định lời chúc của Bảo Ngọc có phần “kém duyên”. Tuy nhiên, đây chỉ là sự cố nên Hoài Phương mong khán giả rộng lượng với Bảo Ngọc.

“Đúng là lời chúc của cô gái này hơi kém duyên. Nếu chúc một cặp đôi mới cưới, chẳng ai chúc là ‘Chúc hai bạn không sớm bỏ nhau’ cả. Nhưng chắc cô ấy cũng biết mình lỡ lời rồi. Đừng nên nặng lời với cô ấy các bạn ạ”, chồngViệt Hươngnhắn nhủ.

Nhạc sĩ Hoài Phương.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì nhắn nhủ mong con đầu lòng của Đông Nhi không rơi vào bất hạnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*