Chồng Jeon Ji Hyun lên chức – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chồng diễn viên Jeon Ji Hyun – doanh nhân Choi Joon Hyuk – trực tiếp tiếp quản công ty gia đình, trở thành cổ đông lớn nhất của công ty Alpha Asset Management.

TờNewsen đưa tin ông Choi Gon, chủ tịch tập đoàn Alpha Asset Management gần đây đã chuyển giao 70% cổ phần công ty cho con trai Choi Joon Hyuk. Quyết định này của ông giúp chồng của Jeon Ji Hyun – Choi Joon Hyuk – trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn này. Trước đó, anh từng là phó chủ tịch của Alpha Asset Management, rồi lên chức CEO vào đầu tháng 3 năm nay. Thời mới ra trường, anh từng là giám đốc điều hành của ngân hàng nước ngoài Bank of America.

Diễn viên Jeon Ji Hyun.

Alpha Asset Management là công ty chuyên về quản lý tài sản. Theo một số nguồn tin, vốn lưu động của công ty là 3.400 tỷ won (2,85 tỷ USD).

Choi Joonhyuk sinh năm 1981 trong một gia đình giàu có. Anh tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc và Đại học Wisconsin ở Mỹ. Mẹ của anh là nhà thiết kế thời trang Lee Jung Woo, trong khi bà ngoại quá cố là nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Lee Young Hee. Sở hữu ngoại hìnhđẹptrai, sáng láng nên mặc dù không hoạt động trong showbiz, Choi luôn được quan tâm như một người nổi tiếng.

Diễn viênJeon Ji Hyunvà chồng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.

Jeon Ji Hyun là ngôisaomàn ảnh Hàn, đượcyêu mến với Cô nàng ngổ ngáo, Huyền thoại biển xanh, Đội quân siêu trộm, Ngọn gió yêu thương…Nữ diễn viên kết hôn vớiChoi Joon Hyuknăm 2012. Cặp đôi có hai con trai, cuộc sống rất kín tiếng.

Dispatch xuýt xoa vì chồng Jeon Ji Hyun thành CEO công ty vốn giá trị 7.400 tỷ, gia thế khiến nhiều người “hoa mắt”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*