Chồng hụt của Demi Lovato hẹn hò người mới – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hai tuần sau khi bị ca sĩ Demi Lovato hủy hôn, nam diễn viênMax Ehrichkhoe ảnh đi chơi tối vớingười đẹpgốc Ấn Sonika Vaid – Top 5 American Idol 2016.

Max Ehrich chia sẻ trên Instagram hôm 13/10 bức ảnh ôm nữ ca sĩ Sonika Vaid. Hai người sánh đôi đi dạo vào buổi tối. Họ cùng mặc đồ đen và gương mặt rạng rỡ. Max Ehrich không chú thích gì về bức ảnh đồng thời khóa phần bình luận.

Hôn phu cũ của Demi Lovato vui vẻ bên ca sĩ Sonika Vaid.

Bạn gái mới của Max Ehrich sinh năm 1995 tại Massachusetts, có bố mẹ đều là người Ấn Độ. Sonika Vaid được biết đến từ khi lọt vào Top 5 cuộc thi Thần tượng âmnhạcMỹ mùa thứ 15.

Max Ehrich công khai xuất hiện bênSonika Vaidchỉ sau nửa tháng chia tay ca sĩ Demi Lovato. Nam diễn viên 29 tuổi từng lên mạng chỉ trích Demi đã âm thầm hủy hôn ước với anh và đăng tin trên báo chí mà không hề thông báo trước. Max cũng tố cáo Demi lợi dụng mình như một chiêu trò PR và bêu xấu hình ảnh của anh trước công chúng.

Demi Lovato và Max Ehrich khi còn hẹn hò.

Demi Lovato giữ im lặng về chuyện hủy hôn. Tuần trước, ngôisao27 tuổi đã trả nhẫn đính hôn trị giá 1 triệu USD cho Max Ehrich khi trợ lý của anh đến nhà cô lấy đồ. Nguồn tin từ phía Demi tiết lộ nữ ca sĩ chia tay chồng sắp cưới vì cảm thấy anh là người thực dụng và khôngyêuthương cô thật lòng.

Demi hẹn hò Max từ tháng 3 năm nay. Hai người từng thể hiệntình yêu cuồng nhiệt dành cho nhau khi cách ly tránh dịch tại biệt thự của Demi. Đến tháng 7, Max quỳ gối cầu hôn giọng ca Let It Go khiến cô ngập tràn hạnh phúc. Tuy nhiên hôn ước chỉ kéo dài vỏn vẹn hai tháng.

Demi Lovato trả nhẫn đính hôn một triệu USD cho chồng hụt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*