Chồng đại gia tặng Trịnh Kim Chi hai túi hiệu mừng sinh nhật – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Doanh nhânVõ Trấn Phươngchi hơn 160 triệu đồng mua hai túi hiệu tặng bà xã Trịnh Kim Chi nhân dịp sinh nhật tuổi 48.

NSƯT – á hậu Trịnh Kim Chi được ông xã dẫn ra store của Louis Vuitton. Đích thân nam doanh nhân lựa chọn túi tặng vợ vì cảm thấy chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của Trịnh Kim Chi. Đó là mẫu túi Pochette Métis màu hồng pastel và Babylone Chain BB màu trắng. Tổng giá trị của chúng hơn 160 triệu đồng.

“Ngại quá cơ nhưng mà em thích. Cám ơn ông xã. Emyêuanh“, Trịnh Kim Chi bày tỏ. Để đáp lại tình cảm của chồng, nữ nghệ sĩ dự định nấu một bữa tối ấm cúng tại nhà để gia đình cùng quây quần nhân dịp sinh nhật cô.

Vợ chồngTrịnh Kim Chivà hai chiếc túi hiệu vừa sắm.

Đây không phải là món quà đắt tiền đầu tiên mà Trịnh Kim Chi nhận được từ chồng đại gia. Sinh nhật năm ngoái, nam doanh nhân tặng vợ căn biệt thự hơn 200 m2 ở quận 7 TP HCM. Sau đó, cả nhà dọn về đây sinh sống và cũng thuận tiện gần trường học của hai con gái.

Trong mắt Trịnh Kim Chi, ông xã là người tâm lý, luôn nhớ những ngày kỷ niệm để mua quà khiến vợ bất ngờ. Ngược lại, Trịnh Kim Chi không tặng những món đồ đắt tiền cho chồng. Biết tính anh ít quan tâm đến bản thân, cô thường mua cho anh những món đồ thiết thực như quần áo, bóp tiền, hộp cigar…

Gia đình Trịnh Kim Chi.

Trịnh Kim Chi sinh năm 1972, từng đoạt ngôi Á hậu Việt Nam 1994, sau đó trở thành diễn viên nổi tiếng và được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Cô kết hôn với ông xã Trấn Phương được 20 năm, có hai con gái Khánh Ngân (18 tuổi) và Ánh Vy (5 tuổi).

Trịnh Kim Chi thu hoạch rau quả trong biệt thự

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*