Chồng cũ Chung Hân Đồng có tình mới – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau 4 tháng ly dị, bác sĩ Lại Hoằng Quốc – chồng cũ của Chung Hân Đồng – hẹn hò người phụ nữ lớn tuổi hơn.

Một phụ nữ Đài Loan hôm 17/9 xuất hiện trong video đidu lịchcùng Lại Hoằng Quốc, thậm chí tự mình láixecủa anh. Người phụ nữ được cho là lớn tuổi hơn Lại Hoằng Quốc đã quay về phía ống kính và nói: “Chiếc xe của anh đẹp đấy, đẹp trai giống anh”. Lại Hoằng Quốc chính là người đăng tải đoạnvideonày, còn kèm theo những lời nói “đưa đẩy”.

Lại Hoằng Quốc và người phụ nữ bên cạnh được cho là một đôi.

Một nguồn tin tiết lộ bạn gái mới củaLại Hoằng Quốclà người dẫn chương trình tên Dương Tú Dung. Cô đồng thời là một “dân chơi” có tiếng trong giới, có quan hệ tốt với Tiêu Á Hiên, Tôn Vân Vân… Người phụ nữ từngyêunhiều “tiểu thịt tươi”, vì thế Lại Hoằng Quốc có thể là đối tượng mới mà cô nhắm tới.

Trong những bức ảnh chụp gần đây, họ thường xuyên cận kề nhau. Giống như Lại Hoằng Quốc, Dương Tú Dung từng kết hôn nhưng đã ly dị. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ ảnh đi ăn, đi du lịch, mức độ giàu có được cho là không thua gì Chung Hân Đồng. Cặp đôi quen biết doTiêu Á Hiêngiới thiệu, từ đó thường cùng tụ tập tại các tụ điểm vui chơi.

Lại Hoằng Quốc tận hưởng cuộc sống độc thân sau khi ly dị vợ.

Việc Lại Hoằng Quốc có tình mới khiến anh bị chỉ trích bạc bẽo. Vài ngày trước, anh bị mắng mỏ vì đăng ảnh tập luyện bên một cô gái trong khi vợ cũ bị thương nằm viện. Trước việc bị chỉ trích, Lại Hoằng Quốc chỉ im lặng, Chung Hân Đồng cũng không phản ứng gì.

Chung Hân Đồng tuyên bố ly dị bác sĩ họ Lại đầu tháng 5 vừa qua. Lý do chia tay của hai người không được tiết lộ, dù nhiều tin đồn rộ lên trong showbiz rằng bác sĩ Lại có bồ nhí, lại đào hoa, lăng nhăng. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn, Hân Đồng chỉ nói cô đã hết yêu chồng, tình cảm không còn như xưa.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhómnhạcTwins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần hai tổ chức ở Hong Kong. 5 tháng sau đó, họ ly dị. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ, nhưng chưa có con.

Chung Hân Đồng khó chịu khi bị hỏi về chồng cũ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*