Chồng cũ Chung Hân Đồng bị mắng vô tâm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong khi vợ cũ tai nạn nằm viện, Lại Hoằng Quốc đăng ảnh tập gym với một cô gái khác, nên bị dư luận trách là “vô tình”, “bị bỏ là đáng”.

Bức hình Lại Hoằng Quốc đăng có sự xuất hiện của một phụ nữ, là bạn tập gym với anh. Ngay lập tức, nhiều người vào mắng mỏ anh: “Vợ cũ bị thương như vậy cũng chẳng hỏi han gì, chỉ biết khoe ảnh tập gym ư? Anh quả thực vô tâm quá đấy. A Kiều bỏ anh là đáng”. Một người khác viết: “Vợ cũ có thể là tình cũ, nhưng cũng phải có chút tình người chứ?”. Trước mọi lời đả kích, vị bác sĩ chỉ im lặng.

Một nguồn tin cho hay từ khi ly dị, Hoằng Quốc và Hân Đồng không còn liên lạc với nhau. Cả hai nỗ lực hướng tới cuộc sống mới. Bản thân Hân Đồng cũng từ chối mọi cuộc phỏng vấn liên quan đến chồng cũ. Chỉ khi cô bị tai nạn, thương tích, mọi người mới bận tâm tới mối quan hệ này.

Trước đó, ngày 7/9, Chung Hân Đồng tỉnh dậy lúc 2h sáng tại một phòng khách sạn ở Hạ Môn, Trung Quốc để đi vệ sinh. Sau đó, cô đột nhiên bị chóng mặt, đập đầu vào nền đá cẩm thạch, gây ra vết thương nặng ở đầu dài 6 cm, máu chảy rất nhiều. Ban đầu, bác sĩ sơ cứu khâu cho cô 10 mũi. Cô sẽ trải qua một ca phẫu thuật thứ hai để xử lý vết thương hiện tại. Cô hiện ở Đại lục.

Lại Hoằng Quốc đăng ảnh tập gym, giữa lúc vợ cũ bị tai nạn.

Chung Hân Đồng tuyên bố ly dị bác sĩ họ Lại đầu tháng 5 vừa qua. Lý do chia tay của hai người không được tiết lộ, dù nhiều tin đồn rộ lên trong showbiz rằng bác sĩ Lại có bồ nhí, lại đào hoa, lăng nhăng. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn, Hân Đồng chỉ nói cô đã hếtyêuchồng, tình cảm không còn như xưa.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhómnhạcTwins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổiLại Hoằng Quốctại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần hai tổ chức ở Hong Kong. 5 tháng sau đó, họ ly dị. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ, nhưng chưa có con.

Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc.

Chồng cũ Chung Hân Đồng sắm xe hơn 4 tỷ, chuẩn bị mua nhà 57 tỷ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*