Chồng cũ chúc Megan Fox hạnh phúc bên tình trẻ – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viênBrian Austin Greencho biết anh không có gì thù hận sau khi chia tayMegan Foxmà mong những điều tốt nhất đến với cô.

“Tôi mong cô ấy được hạnh phúc trọn vẹn, vì cô ấy và vì các con. Đó là điều quan trọng nhất”, Brian Austin Green chia sẻ trong chương trình postcard hôm 2/8. Vài ngày trước đó, vợ cũ của anh – nữ diễn viên Megan Fox – công khaitình yêumới với namca sĩ Machine Gun Kellytrên Instagram.

Megan bên chồng cũ (trái) và ngườiyêumới.

Brian và Megan Fox ly thân từ tháng 12 năm ngoái sau 10 năm kết hôn, 16 năm gắn bó. Nam diễn viên 47 tuổi giải thích về quyết định kết thúc cuộc hôn nhân: “Không ai muốn ở bên cạnh một người khi trong lòng không còn thấy hạnh phúc. Cố gắng chịu đựng để sống cùng nhau sẽ chẳng mang lại điều gì tốtđẹpcả”.

Brian nói anh biết Megan Fox hẹn hò Machine Gun Kelly “theo cách riêng” chứ không phải đọc tin tức trên báo chí. Machine Gun Kelly kém Megan 5 tuổi, là bạn diễn của cô trong phim Midnight in the Switchgrass. Brian không ghen tuông với tình mới của vợ cũ mà chúc phúc cho cả hai.

Megan công khai mối quan hệ vớiMachine Gun Kellytừ tháng 5 và lần đầu chia sẻ ảnh bên nhau trên Instagram vào tuần trước.

Lựa chọn giải pháp chia tay, Brian và Megan vẫn cố gắng duy trì sự thân thiết để chăm sóc ba cậu con trai Noah 7 tuổi, Bodhi 6 tuổi và Journey 3 tuổi. Brian cho biết anh và Megan đều cố gắng học hỏi để ứng xử một cách tốt nhất sau ly hôn. “Chúng tôi đều nhận ra tầm quan trọng của việc trao đổi nhiều nhất có thể”, nam diễn viên Beverly Hills, 90210 chia sẻ cách để hai người thấu hiểu và san sẻ quyền nuôi con với nhau.

Brian biết rằng chuyện bố mẹ tan vỡ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của các con nhưng anh tin mình và Megan Fox sẽ luôn tạo được không khí gia đình ấm cúng cho các bé lớn lên dù chuyện gì xảy ra: “Bọntrẻsẽ luôn cảm thấy an toàn và được yêu thương. Mọi người vẫn yêu quý và tôn trọng lẫn nhau, chỉ có vài thứ khác đi thôi. Đó không phải là sự khác biệt tồi tệ, chỉ là sự khác biệt thôi”.

Megan Fox hạnh phúc bên tình trẻ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*