Chống chọi với ung thư, Chadwick Boseman vẫn mang lại nụ cười cho những đứa trẻ kém may mắn – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Điều tuyệt vời nhất mà mỗi người có thể làm được là mang lại nụ cười cho người khác và Chadwick Boseman đã cố làm điều đó dù phải chịu cơn đau đớn vì ung thư.

Chadwick Boseman được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đường ruột giai đoạn 3 vào cuối năm 2016 và căn bệnh quái ác này đã tiến triển sang giai đoạn 4 vào năm nay. Thay vì công khai, nam diễn viên đã quyết định giữ kín căn bệnh của mình với công chúng và luôn luôn mạnh mẽ cũng như giữ thái độ nghiêm túc trong công việc.

Đáng tiếc, sau bốn năm chịu đựng và chống chọi, anh đã ra đi ở tuổi 43 bên vợ và người thân – những người đồng hành với anh từ khi mới biết bệnh tới phút cuối. Trong thời gian điều trị (nhiều cuộc phẫu thuật và hóa trị), anh tiếp tục hoàn thành quá trình quayphimcho một số bom tấn lớn. Ngoài ra, khi đang phải chịu những cơn đau từ căn bệnh ung thư, Chadwick Boseman vẫn chứng minh mình là một người có trái tim vô cùng ấm áp bằng những hành động cụ thể.

Vào năm 2018, nam diễn viên đã đến thăm đến thăm một bé gái bị mắc bệnh ung thư – căn bệnh mà anh cũng mắc phải tại bệnh viện Tennessee. Người ta thường nói rằng điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm được không phải là những thứ quá cao sang mà chỉ đơn giản là mang lại nụ cười trên khuôn mặt người khác và Chadwick Boseman đã cố gắng làm điều đó dù đau đớn vì ung thư

Là người mắc phải căn bệnh tử thần này, chắc chắn nam diễn viên đã vô cùng đau đớn khi nghe tin ai đó qua đời qua đời vì nó. Vào thời điểm Black Pantherra mắt, khi nghe rằng có hai đứatrẻrất hào hứng với bộ phim này nhưng đã qua đời ngay trước khi có cơ hội được thưởng thức nó vì ung thư, Chadwick Boseman đã rơi nước mắt và lúc đó nhiều người tưởng rằng anh chỉ đơn giản là cảm động. Thế nhưng, đó cũng là khi anh nhận ra một ngày nào đó mình cũng sẽ ra đi như vậy.

Dù đã ra đi, chắc chắn những cống hiến và trái tim ấm áp củaChadwick Bosemansẽ mãi ở trong ký ức của người hâm mộ, một siêu anh hùng trong đời thực – không để căn bệnh ung thư cản trở ước mơ và cuộc sống của mình.

Hình ảnh xót xa của tài tử Chadwick Boseman (Black Panther) 4 tháng trước khi qua đời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*