Chối đây đẩy chuyện yêu nhau nhưng Son Ye Jin lại có mối liên hệ âm thầm với gia đình Hyun Bin thế này đây? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Động thái của “chị đẹp” Son Ye Jin vừa cho thấy độ giàu có đáng nể, vừa khiến dân tình tò mò hơn về mối quan hệ thực sự với Hyun Bin.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin về việc Son Ye Jin đầu tư một bất động sản thuộc dự án của công ty bố ruột Hyun Bin.

Cụ thể, bất động sản này nằm ở quận Songpa, Seoul, Hàn Quốc. Chủ công ty phụ trách dự án này là ông Kim Won Hong – bố của tài tử Hyun Bin. Phát hiện này đã khiến người hâm mộ đặc biệt thích thú, nhất là khi “thuyền” Son Ye Jin – Hyun Bin vẫn đang được ủng hộ cực mạnh mẽ.

Đây có thể chỉ là một sự trùng hợp đơn thuần vì Son Ye Jin đầu tư bất động sản không phải là chuyện lạ lẫm, còn công ty của bố Hyun Bin cũng là một đơn vị tiếng tăm trong giới. Tuy nhiên, cũng có những fan cho rằng mối quan hệ giữaHyun Binvà Son Ye Jin thực sự trên mức tình bạn và nữ diễn viên cũng giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình “bạn trai” nên đã đầu tư vào bất động sản đó.

Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi được fan khắp châu Á “đẩy thuyền” mạnh mẽ nhất nửa đầu năm 2020 vì sự kết hợp vô cùng ăn ý trong bộ phim đình đám “Hạ cánh nơi anh”. Tại thời điểm phim đang phát sóng, tin đồn hẹn hò thật ngoài đời của hai người đã rộ lên khi họ bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau ở Mỹ. Sau đó là hàng loạt khoảnh khắc tình tứ mà fan phát hiện khiến tin đồn càng rầm rộ hơn.

Mặc dù cả phía Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều đã đưa ra đính chính chỉ xem nhau là đồng nghiệp nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng một ngày nào đó cặp đôi này sẽ chính thức thuộc về nhau.

Hyun Bin, Son Ye Jin: Những lần sánh đôi ‘gây bão’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*