Chiếc mũi sắc lẹm của thành viên Aespa bị nghi sản phẩm dao kéo thành công – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Winter (Aespa) gây chú ý nhờ chiếc mũi hoàn hảo bất ngờ so với thời quá khứ.

Ngày 16/11, một chủ đề về Winter (Aespa) thu hút sự chú ý của netizen diễn đàn Pann Nate. Netizen đăng loạt ảnh quá khứ chưa từng hé lộ của Winter và nghi vấn tân binh SM phẫu thuật thẩm mỹ. Trong ảnh thời nhỏ và thời học sinh, nữ idol (tên thật Kim Min Jeong) có chiếc mũi thấp, đầu mũi tròn. Sau này, mũi của cô cao hơn, sống mũi thẳng tắp còn đầu mũi “sắc lẹm”, tỷ lệ hoàn hảo.

Winter có chiếc mũi tròn trịa thời học sinh.

Ở góc nhìn xuống, đầu mũi cô nàng khá thấp.

Nhìn từ góc nghiêng, mũi của Winter thời quá khứ khá bình thường.

Dần dần, cô nàng có chiếc mũi đẹp hơn.

Trong những hình ảnh từ teaser debut của Winter, tân binh nhà SM được khen về chiếc mũi thẳng đẹp xuất sắc.

Netizen cho rằng đây là “sản phẩm dao kéo hoàn hảo”, phù hợp với gương mặt của Winter.

Người dùng mạng nhận xét chiếc mũi của Winter là “sản phẩm dao kéo thành công”. Hình dáng mũi sau khi “tút tát” khá hài hòa, tự nhiên so với gương mặt nữ idol. Chiếc mũi cao đẹp giúp Winter có nhan sắc nổi bật hơn, visual thanh thoát nhẹ nhàng rất hợp gu khán giả Hàn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng gương mặt Winter không có gì ấn tượng dù đã qua “dao kéo”. Trong ảnh concept, nữ idol được cho là thành viên xinh đẹp nhất Aespa, nhận được cảm tình của netizen nhờ hình tượng đáng yêu dễ gần. Nhưng trong video teaser Black Mamba , Winter bị chê nhạt nhòa, thiếu ấn tượng, “mỗi góc mặt lại ngỡ một người khác”. Netizen cho rằng Winter chỉ đẹp ở một góc mặt cố định, khi biểu cảm, chuyển động lại không có khí chất ngôi sao mà chỉ như hot girl mạng.

Winter bị chê kém nổi bật trong video teaser Black Mamba.

Trước đó, các thành viên của Aespa cũng bị nghi “dao kéo” vì ảnh quá khứ – hiện tại khác biệt. Visual của Aespa cũng là đề tài gây tranh cãi của netizen xứ Hàn. Nhiều người cho rằng SM đã “thất bại” khi không thể debut những visual đình đám như Sulli, Irene, Yoona, Krystal… Aespa bị chê ngoại hình tầm thường, nếu không có sự hậu thuẫn của công ty lớn như SM sẽ không thể nhận được sự quan tâm của khán giả.

Na Yeon (Twice) bị nghi sửa mũi vì bức ảnh ‘4 năm trước và bây giờ’ So sánh gương mặt Na Yeon thời 2016 và hiện tại, netizen cho rằng cô đã khác trước khá nhiều nhờ chiếc mũi qua dao kéo. Na Yeon là một trong những visual nổi bật của Twice. Trong đợt comeback I can’t stop me, những hình ảnh trình diễn của Na Yeon liên tục nhận lời khen của netizen. Người dùng mạng đánh…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*