Chỉ với 1 hành động, NSND Hồng Vân tiết lộ mối quan hệ thật sự với Cát Tường sau ồn ào rạn nứt? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau tin đồn “rạn nứt”, Hồng Vân và Cát Tường có hành động đặc biệt dành cho nhau.

Trailer show Hẹn Hò Cùng Cát Tường

Sáng 1/10, MCCát Tườngtổ chức buổi họp báo để giới thiệu đến anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả chương trình Hẹn Hò Cùng Cát Tường được phát sóng vào lúc 18h30, chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube “MC – Diễn viên Nguyễn Trí Cát Tường”.

Chương trình do chính MC Cát Tường tổ chức sản xuất với mong muốn có thể đem thật nhiều câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thân,… đến với mọi người. Từ đó, khán giả sẽ phần nào thấy được chính mình trong câu chuyện cũng như rút ra được bài học riêng cho bản thân.

Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết đến chúc mừng Cát Tường như: Quốc Thuận, Trung Dũng, Khả Như, Nguyên Khang, Quốc Bảo, Miko Lan Trinh, Hạnh Thảo… Tuy nhiên, Hồng Vân không đến dự, điều này cũng gia tăng thêm cho nghi án “rạn nứt” với Cát Tường.

Dẫu vậy, dù NSNDHồng Vânkhông đến dự họp báo nhưng có đăng đàn chia sẻ, chúc mừng “đàn em” trên facebook cá nhân của mình, đập tan mọi tin đồn chị em trục trặc. Qua hành động của Hồng Vân thấy rõ tình chị em thân thiết của cả hai khi luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện quan trọng của cuộc đời.

Trước đó, Cát Tường từng lên báo chia sẻ bản thân thấy rất buồn vì bị cắt hợp đồng trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Điều đáng nói, NSND Hồng Vân lại là người thế chỗ khiến tin đồn tình chị em trục trặc xuất hiện. Tuy nhiên, NSND Hồng Vân đã lên tiếng cho biết:

Hồng Vân thay thế Cát Tường và Nam Thư dẫn dắt show Bạn Muốn Hèn Hò cũng với Quyền Linh.

“Sắp tới, tôi còn phải đi ra mắt chương trình mới của Cát Tường. Cô ấy bán sản phẩm nào là ập tới nhà bắt tôi livestream (cười) vậy đó. Thực sự, chuyện buồn thì ai cũng buồn, nhưng lớn hơn chuyện đó là tình đồng nghiệp. Ai cũng hiểu được là không ai xâm phạm đến ai bao giờ. Đó là sự điều tiết bên sản xuất cũng như phân khúc khán giả. Đối với chúng tôi, chúng tôi hiểu và nắm rất rõ về vấn đề này nên không có gì hết. Kể cả Nam Thư, cô ấy còn làm web-drama cho tôi. Tôi và Cát Tường không có vấn đề gì hết”.

NSND Hồng Vân nói gì khi bị so sánh với Cát Tường trong ‘Bạn muốn hẹn hò’?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*