Chỉ sau 1 tiếng kêu gọi, Thủy Tiên nhận về hơn 1 tỷ đồng để đích thân ra miền Trung cứu trợ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chính bản thânThủy Tiêncũng bất ngờ và hạnh phúc vì điều này, chỉ sau 1 tiếng kêu gọi, đã có hơn 1 tỷ đồng gửi vào tài khoản của nữ ca sĩ.

Sáng sớm hôm nay 13/10, Thủy Tiên có thông báo trên trang cá nhân, mình sẽ quyên góp và đích thân ra tận Miền Trung giúp đỡ đồng bào đang bị ảnh hưởng lũ lụt, mưa bão. Ngay lập tức tấm lòng của nữ ca sĩ được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Mới đây, Thủy Tiên tuyên bố đã nhận được hơn 1 tỷ đồng chỉ sau hơn 1 tiếng kêu gọi quyên góp: “Trong vòng 1 tiếng mình đã có 1 tỷ để đi giúp miền trung rồi ạ, không nghĩ mọi người thức sớm dữ vậy. Đêm qua trằn trọc 3 giờ sáng mới thiếp đi.. 6 giờ sáng đã tỉnh không ngủ được lọ mọ thức liên lạc tìm thông tin để đi, nghĩ đăng tin buổi sáng sớm ít người xem.. không nghĩ trong 1 tiếng mình có quỹ lên đến 1 tỷ, lần này mình sẽ đi giúp được nhiều nhà lắm lắm luôn, còn hỗ trợ được họ sau bão nữa.. cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ”.

Theo như Thuỷ Tiên chia sẻ thì cô sẽ đích thân ra tận miền Trung – “khúc ruột” đất nước đang đối mặt với thiên tai vô cùng kinh khủng. “Cả đêm không ngủ được, cứ nhắm mắt lại là thấy hình ảnhlũ lụttrong đầu. Đi sẽ vất vả, vì một khi mà mình đã làm gì thì mình phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên không biết mình có đủ sức chịu nổi không, nhưng nếu mình không làm thì trong lòng cứ day dứt ngủ không được”.

Đợt này theo dõi thấy ngoài lũ lụt thì miền Trung còn chuẩn bị có bão nữa, nên có thể đồng bào miền Trung sẽ còn tan hoang hơn. Mình đã suy nghĩ cả đêm, quyết định sẽ bỏ bớt công việc để ra đó một chuyến, giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân phần nào khó khăn” – Thuỷ Tiên viết rõ lý do mà cô nàng phải ra miền Trung để đích thân cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả bởi tấm lòng đẹp, thường xuyên đi từ thiện giúp đỡ đồng bào nghèo.

Sau 4 tiếng kêu gọi, fanpage Lý Hải – Minh Hà bất ngờ tiết lộ số tiền nhận được từ các mạnh thường quân. Cặp đôi đã nhận được số tiền hơn 500 triệu đồng. Nam ca sĩ vẫn sẽ nhận ủng hộ cho tới ngày lên đường với công tác thiện nguyện.

Á hậuLệ Hằngvà Hoa hậu H’Hen Niê cũng phát động kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung. Nói là làm, H’Hen Niê chuyển luôn 50 triệu đồng vào tài khoản quyên góp.

Hay MCĐại Nghĩacũng nhận lời hỗ trợ cho 250 hộ dân ở huyện Hướng Hoá, huyện Cam Lộ, huyện Đakrông của tỉnh Quảng Trị. MC Giọng ải giọng ai cũng gửi tặng người dân Quảng Bình 300 phần quà. Anh cũng trích 10 triệu đồng tiền túi để góp thêm cho chương trình thiện nguyện lần này.

Bị netizen bình luận kém duyên về chuyện giúp đỡ miền Trung chống bão lũ, Thuỷ Tiên có pha đáp trả đi vào lòng người!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*