Chi Pu năm lần bảy lượt làm Kylie Jenner bản Việt – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhiều khán giả nhận xét phong cách táo bạo củaChi Pugần đây có sự ảnh hưởng lớn từ hot girl Mỹ đình đám.

Halloween năm nay, Chi Pu chọn hình tượng Nàng tiên cá Ariel để hóa trang. Nữ ca sĩ khoe dáng nóng bỏng với thiết kế áo cúp ngực mô phỏng vỏ sò, phía dưới là chân váy xẻ tà cao tôn chân thon. Mái tóc đỏ rực cùng loạt phụ kiện đậm chất biển cả giúp Chi Pu hoàn thiện hình ảnh nàng công chúa đình đám của Disney. Tuy nhiên không ít người nhận ra, trang phục của Chi Pu gần như giống hệt tạo hình của Kylie Jenner khi dự Halloween năm ngoái. Chia sẻ về sự trùng hợp này, NTK Đỗ Long phủ nhận việc copy. Anh cho rằng Chi Pu và Kylie đều lấy cảm hứng từ Nàng tiên cá nên việc giống nhau là điều không tránh khỏi.

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu có diện mạo giống Kylie Jenner đến như vậy. Trước đây, ngườiđẹpcũng từng hóa thân thành Marilyn Monroe với mái tóc ngắn uốn vểnh kiểu cách, bộ đầm satin hồng rực và trang sức lấp lánh kiêu sa. Cách lên đồ của Chi Pu chẳng khác là bao so với tạo hình nóng bỏng của “bà mẹ một con” đình đám Hollywood.

Thời gian gần đây, Chi Pu bị nghi lấy Kylie Jenner làm idolthời trangvà nguồn cảm hứng phong cách. Nhiều lần, nữ ca sĩ diện trang phục từ giống hệt đến hao hao nàng It Girl. Diện bộ jumpsuit Chanel có giá tới hơn 77 triệu đồng, Chi Pu có màn so kè cách mix với Kylie.

Thiết kế màu loang của nhà mốt Kim Shui được Chi Pu chọn diện có kiểu dáng hao hao với bộ đầm cùng thương hiệu được Kylie diện trước đó.

Haingười đẹpcòn so độ bốc lửa khi cùng mặc chiếcbratop pha rencực sexy của Versace.

Không chỉ có phong cách hao hao, Chi Pu còn bị tố copy cả cách tạo dáng của Kylie Jenner cùng bạn thân. Nhiều khán giả nhận xét giọng ca Cung đàn vỡ đôi đang muốn làm “Kylie Jenner bản Việt”.

Alexina Graham: “Thiên thần tóc đỏ” cá tính

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*