Chi Pu đăng story trông đẹp như nàng thơ, ai ngờ nhìn hậu trường chụp hình mới biết đời không như là mơ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắchậu trườngchụp hình củaChi Pukhiến dân tình thích thú.

Đôi khisaoViệt phải vô cùng vất vả để cho ra đời những tấm ảnh “lung linh là lên luôn” trên MXH. Đã nhiều lần, những khoảnh khắc hậu trườngchụp hìnhcủa các sao mới là nhân tố gây hài bởi loạt tình huống khó đỡ mà ít ai biết.

Mới đây, trên Instagram của mình, Chi Pu đã đăng tải loạt khoảnh khắc xinh như mộng bên bãi biển. Chẳng cần trang điểm cầu kì hay là khoe da thịt câu view, thế nhưng cô nàng vẫn gây thương nhớ bởi diện mạo đậm chất nàng thơ tươi tắn.

Clip: Chi Pu khoe khoảnh khắc bên bãi biển

Nhưng ngay ở ngay khoảnh khắc sau đó, cô nàng khiến fan bật cười khi hé lộ hậu trường chụp hình thực sự. Không có xinh đẹp, nhẹ nhàng, thanh khiết gì hết! Chi Pu của khoảnh khắc này lại đang đầu bù tóc rối, chật vật đánh đu theo chiếc ô “phản chủ” như không biết muốn đi về đâu.

Clip: “Ngã ngửa” với hậu trường chụp hình của Chi Pu

Cứ nhìn những giây phút nơi hậu trường thế này thì khán giả mới biết để có tấm ảnhđẹpsống ảo sao Việt đã phải đầu tư và chật vật đến thế nào. Làm gì có chuyện cứ muốn có ảnh đẹp là dễ đâu nhỉ?

Ai nói muốn có ảnh sống ảo là dễ?

Chi Pu là sao nữ chịu khó làm đẹp trang MXH cá nhân bằng những bức ảnh thu hút thế này

Chẳng thế mà loạt ảnh của cô nàng thu về hàng trăm ngàn lượt thả tim

Choáng với ảnh camera thường của mẹ bìm sữa 30 tuổi Nhã Phương: Chụp bừa 1 góc hậu trường mà visual đẹp thế này?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*