Chỉ một hành động nhỏ, Hòa Minzy đập tan tin đồn chảnh chọe trong quá khứ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong hàng loạt hình ảnh và clip kỷ niệm 6 năm fan clubHòa Minzythành lập, một đoạn clip dài vài giây nhận được sự chú ý và lời khen từ dân mạng.

Tối 18/6, các thành viên trongfan club Hòa Minzycùng nhau có mặt tại địa điểm nữ ca sĩ ghi hình tại TP.HCM. Họ có mặt từ sớm trước cổng, chuẩn bị bánh sinh nhật được xếp bằng nhiều chiếc bánh socola, chờ đợi Hòa Minzy hoàn thành công việc. Đây là món quà mà fan hâm mộ dành tặng Hòa Minzy nhân dịp fan club tròn 6 năm tuổi.

Ngay khi Hòa Minzy bước ra cổng, các “fan cứng” đồng thanh hát vang ca khúc “Happy birthday”. Giọng ca “Không thể cùng nhau suốt kiếp” vui vẻ, nhiệt tình hát theo. Cô thân thiện trò chuyện, cười đùa với mọi người. Với Hòa Minzy, họ đều là những người thân thiết, luôn ủng hộ cô trên chặng đường hoạt động nghệ thuật từ những ngày đầu tiên.

Fan Hòa Minzy bày tỏ cảm xúc sau buổi gặp gỡ với nữ ca sĩ.

Sau buổi gặp mặt thân mật, hình ảnh và clip của nữ ca sĩ được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội. Hầu hết, các “fan cứng” đều bày tỏ cảm xúc, mong muốn của mình dành cho Hòa Minzy và tập thể fan club. Đối với họ, được theo dõi và cổ vũ Hòa Minzy là một niềm hạnh phúc.

Trong số đó, có một clip nhận được sự chú ý đặc biệt từ dân mạng. Một khán giả đã nhanh tay quay lại hành độngđẹpcủa Hòa Minzy. Cụ thể, sau khi thổi nến, Hòa Minzy trông thấy một nhân viên vệ sinh môi trường đi qua. Người đàn ông này vừa dọn dẹp đường phố và đang di chuyển đến một địa điểm khác để tiếp tục công việc.

Hòa Minzy tặng bánh cho nhân viên vệ sinh môi trường.

Hòa Minzy nhanh chân chạy tới chỗ nhân viên vệ sinh, vui vẻ tặng anh một chiếc bánh socola. Bất ngờ trước hành động của nữ ca sĩ, người đàn ông này nở nụ cười rạng rỡ, nhận chiếc bánh và không quên gửi lời cảm ơn tới cô. Một khán giả đăng tải đoạn clip ghi lại hành động đẹp của nữ ca sĩ sinh năm 1995 lên một diễn đàn giải trí, bày tỏ: “Hành động này xứng đáng được bao điểm? Chỉ cần những việc làm nhỏ bé khiến con người hạnh phúc, đơn giản mà ấm lòng”.

Các thành viên trên diễn đàn bình luận: “Đáng khen! Hành động đẹp”, “Hành động nhỏ nhưng nó cho thấy Hòa Minzy biết quan tâm tới mọi người xung quanh”, “Đơn giản mà đi vào lòng người”, “10 điểm nhé! Ấm áp vô cùng”, “Đấy! Hồi trước dân tình cứ chê Hòa Minzy chảnh chọe, xa cách với mọi người. Hành động này đủ thấy Hòa Minzy thân thiện, hòa đồng như thế nào rồi nhé!”…

Hòa Minzy đăng ảnh bị hói đầu từ lớp 5

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*