Chị gái bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh sắp làm vợ người ta? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chia sẻ của chị gái Ngọc Trinh đã làm khán giả không khỏi bất ngờ và thắc mắc liệu đây có phải là sự thật.

Thời gian qua, Ngọc Trinh liên tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi thường xuyên úp mở khoe bạn trai và bày tỏ mong muốn sinh con. Chứng minh cho sự mong mỏi sớm có nhóc tỳ, người đẹp thậm chí còn chuẩn bị sẵn một căn phòng rộng rãi trong biệt thự hơn 24 tỷ để dành riêng cho em bé tương lai.

Cho tới mới đây, chuyện kết hôn sinh con của Ngọc Trinh còn làm khán giả quan tâm hơn khi chị gái cô đăng tải chia sẻ úp mở lên trang cá nhân: “Em sắp là vợ người ta la lá la la là la”. Mặc dù “nữ hoàng nội y” chưa có bất cứ phản hồi nào về chia sẻ của chị gái nhưng người hâm mộ đã vô cùng háo hức, mong mỏi thông tin này là chính xác.

Chia sẻ của chị gái Ngọc Trinh khiến khán giả vô cùng tò mò về việc “nữ hoàng nội y” sẽ chuẩn bị lên xe hoa.

Trước đó, trong một clip phỏng vấn, Ngọc Trinh đã không giấu được háo hức khi nhắc đến chuyện sinh con. “Đến cái tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi, chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu. Mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn điều đó luôn, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó. Thật sự chị cũng đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó. Một người đẹp như chị mà không sanh ra đứa con gái để lại giống thì cũng hơi uổng ha”, Ngọc Trinh nói. Chia sẻ về kế hoạch kết hôn, cô cũng thoải mái cho biết: “Giờ đã 31 tuổi rồi thì chị nghĩ nó do duyên ông trời định… Gặp anh nào có duyên và phù hợp sẽ cưới thôi”.

Clip: Chia sẻ của Ngọc Trinh về kế hoạch kết hôn và sinh con.

Thời gian qua Ngọc Trinh rất chịu khó đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai. Tuy nhiên cô luôn che chắn kỹ đến mức không để lại bất cứ dấu hiệu nào để “thám tử mạng” có cơ hội tìm kiếm danh tính.

AN

Bế cháu vừa sinh, Ngọc Trinh tuyên bố: ‘Hay năm sau làm một đứa?’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*