Chị đại Hoa ngữ Du Phi Hồng tiết lộ lý do không lấy chồng dù ở tuổi 50 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù đã ở tuổi U50 nhưngDu Phi Hồngvẫn lựa chọn cuộc sống độc thân. Mới đây, cô đã tiết lộ lý do.

Du Phi Hồng là một trong những lứa mỹ nhân xuất thân từ Học viện điện ảnh Bắc Kinh danh giá. Tuy không trở thành gương mặt bất hủ của làng điện ảnh nhưng vẻ đẹptrẻmãi không già và khí chất thanh tao đầy học thức của cô được nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí, nhiều người đã mệnh danh cho cô là “nữ thần bất tử”. ​

Du Phi Hồng có tính cách điềm đạm, nho nhã tạo nên một khí chất sang trọng thanh cao riêng biệt. Thành công, xinh đẹp, đoan trang, gợi cảm nhưng đã ở tuổi U50, Du Phi Hồng lại chọn cho mình cuộc sống độc thân, tự do và hưởng thụ hạnh phúc.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn Du Phi Hồng cho biết: “Không cần vì cô đơn mà kết hôn, kết hôn không thể giải quyết được tâm hồn cô độc. Đàn ông luôn cảm thấy hôn nhân đối với phụ nữ là sự bố thí, tôi nghĩ đó là sai lầm. Phương pháp giải quyết sự cô độc là trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình chứ không phải đi tìm một người cô đơn khác”. Thậm chí, nữ diễn viên Tiểu Lý Phi Đao còn khẳng định: “Phụ nữ ở mỗi độ tuổi nhất định đều có vẻ đẹp bất đồng.”

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Du Phi Hồng đã thừa nhận lý do đến nay cô vẫn độc thân. Câu trả lời này khiến cư dân mạng sốc, tạisaohọ chưa tìm được bạn đời ở độ tuổi tứ tuần? Thậm chí khi được hỏi “Sao bây giờ em chưa lấy chồng?”, Du Phi Hồng trả lời với một nụ cười, bởi vì Văn Đào không muốn tôi kết hôn với anh ta.

“Út Tiêm” của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Ngỡ ngàng tuổi thật, “hốt” cả dàn nam thần nhưng chỉ hẹn hò 1 mỹ nam kém 7 tuổi?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*