Chi Bảo quấn quýt bên người yêu, Trương Ngọc Ánh được bạn trai tin đồn hộ tống đến sự kiện – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nếu Chi Bảo luôn ở bên hỗ trợ hết mình cho bạn gái thì Trương Ngọc Ánh cũng được “bạn trai tin đồn” hộ tống đến dự sự kiện.

Vừa qua, bạn gái của Chi Bảo – doanh nhânLý Thùy Changtổ chức một sự sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ như Hoa hậu Giáng My, Trương Ngọc Ánh, Trung Dũng, Đức Hải, Kim Tuyến, Khánh My, Hiếu Nguyễn, Anh Dũng,…

Nếu Chi Bảo luôn ở bên hỗ trợ hết mình cho bạn gái thì Trương Ngọc Ánh cũng được “bạn trai tin đồn” hộ tống đến dự sự kiện. Diện thiết kế lệch vai cùng tông hồng gợi cảm, nữ diễn viên thu hút nhiều sự quan tâm bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, mặn mà.


Chi Bảo luôn “sát cánh” bên cạnh bạn gái trong mọi việc.


Trương Ngọc Ánh cùng “bạn trai tin đồn” Anh Dũng đến tham dự sự kiện.


Bà mẹ một con khoe nhan sắc mặn mà, gợi cảm.


Hoa hậu đền Hùng Giáng My


Diễn viên Đức Hải


Diễn viên Trung Dũng


Anh Dũng – Hiếu Nguyễn


Kim Tuyến – Khánh My


Doanh nhân Anh Thơ – bà xã diễn viên Bình Minh

Chi Bảo và Trương Ngọc Ánh có mối quan hệ thân thiết như tri kỷ hơn 20 năm qua. Không chỉ diễn xuất ăn ý trên màn ảnh mà cả hai còn là những người bạn thân thiết, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Thế nên trong ngày quan trọng của bạn gái anh, dù trời mưa nhưngTrương Ngọc Ánhvẫn sắp xếp có mặt rất sớm để chúc mừng.

Tin đồn Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng xuất hiện từ giữa năm 2019 khi cả hai thường xuyên “sóng đôi” bên nhau trong nhiều sự kiện cả trong lẫn ngoài nước. Trên mạng xã hội, diễn viên sinh năm 1990 cũng thường dành những lời “có cánh” gửi đến cô. Sau thành công của Sống chung với mẹ chồng,Anh Dũng quyết định Nam tiến và gia nhập công ty giải trí của Trương Ngọc Ánh.

Bạn gái ôm hôn Chi Bảo trong tiệc sinh nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*