Chỉ bằng 1 câu nói với bạn diễn, Huỳnh Hiểu Minh đã tiết lộ tình cảm thật đối với Angela Baby – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Giữa những tin đồn ly hôn liên miên, động thái này của Huỳnh Hiểu Minh đã khiến cho những người yêu mến vợ chồng anh yên tâm phần nào.

Gần đây, bộ phim “Bên tóc mai không phải hải đường hồng” do Doãn Chính và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính đang gây sốt tại Trung Quốc. Nhân dịp này, một đoạn clip hậu trường của phim đã được chia sẻ với người hâm mộ. Trong clip, Doãn Chính đến xe của Huỳnh Hiểu Minh để cùng đọc kịch bản. Tài tử họ Huỳnh sau đó đã có một hành động thể hiện tình cảm với bà xã Angela Baby ngay trước mặt bạn diễn, khiến nhiều người phải ghen tị.

Cụ thể, khi Doãn Chính ghé thăm, Huỳnh Hiểu Minh đã mời anh uống trà. Vừa rót trà, “Huỳnh giáo chủ” vừa hào hứng chia sẻ: “Trong này là trần bì mà vợ tôi để lại từ lúc cô ấy mang bầu”. Angela Baby có thai bé Bọt Biển Nhỏ vào năm 2016, từ đó đến nay đã 4 năm trôi qua mà Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ lại món đồ mà bà xã từng dùng, đủ thấy anh trân trọng và cưng chiều cô đến mức nào.

Doãn Chính đến thăm xe của Huỳnh Hiểu Minh và được tài tử họ Huỳnh mời uống trà.

Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ chia sẻ trần bì anh mời Doãn Chính uống là món đồ mà Angela Baby để lại từ lúc cô mang thai.

Được biết, đoạn clip trên được ghi hình vào cuối năm ngoái, đúng thời điểm tin đồn vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh ly hôn nổ ra dữ dội nhất. Tuy vậy, việc nam diễn viên vẫn gọi Angela Baby là “bà xã” kèm theo tiết lộ ngọt ngào này của anh đã phần nào chứng minh tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp, không có chuyện rạn nứt như tin đồn.

Qua chia sẻ của tài tử họ Huỳnh có thể thấy anh vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Angela Baby.

Hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh đã trở lại quay phim sau thời gian dài tự cách ly tại phim trường Hoành Điếm. Vào ngày hôm nay (2/4), anh cũng vừa có động thái gây chú ý khi tuyên bố chia tay người quản lý Quách Đình Đình sau 4 năm gắn bó.

Huỳnh Hiểu Minh đã chia tay người quản lý Quách Đình Đình sau 4 năm làm việc cùng nhau.

LT

Angela Baby được “minh oan” giữa tin đồn giả vờ làm người mẹ tốt, bỏ con cho bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh chăm sóc?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*