Chen (EXO) Yulhee (Laboum): Idol có con trước hôn nhân, tại sao bị fan ruột tẩy chay? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chen và Yulhee tiếp tục đối mặt với phản ứng dữ dội với tư cách là thần tượng bố mẹ trẻ con!

“Người ấy” – EXO

Việc thần tượng có con tiền hôn nhân đã trở thành một chủ đề lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Chuyện này bắt đầu dấy lên khi Chen (EXO) và Yulhee (Laboum) thông báo về cuộc hôn nhân của mình cũng như việc trở thành cha mẹ của một đứa trẻ. Ngay lập tức, họ nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng, người hâm mộ Hàn Quốc vì làm ảnh hưởng đến các thành viên còn lại của nhóm.


Chen.


Yulhee.

Ngày 29/04 vừa qua, SM đã xác nhận vợ của Chen hạ sinh con gái đầu lòng chỉ sau hơn ba tháng kể từ khi nam ca sĩ tiết lộ chuyện cưới xin, bạn gái mang thai vào tháng Một. Tại thời điểm đó, Chen đã thông báo qua một bức thư tay. Tuy nhiên, người hâm mộ yêu cầu anh rời khỏi EXO ngay khi nhận được thông tin bất ngờ này.

Đáp lại sự phản đối của người hâm mộ, SM Entertainment cho biết:“Chúng tôi đã có thời gian thảo luận với các thành viên trước khi tuyên bố chuyện kết hôn của Chen. Cuối cùng, tất cả các thành viên muốn ở bên nhau mà không có sự thay đổi hay bất kỳ thành viên nào rời đi”.

Yêu cần không được chấp nhận, người hâm mộ bắt đầu phẫn nộ và dữ dội hơn, chẳng hạn như lên kế hoạch quảng cáo đuổi Chen ra khỏi nhóm trên tuyến xe buýt của Siheung – quê nam ca sĩ và gửi đến SM một số vật dụng liên quan đến Chen.

Bên cạnh đó, Yulhee đã bất ngờ rút khỏi nhóm nữ Laboum vào tháng 9 năm 2017 sau khi Choi Min Hwan (FT Island) và cô thừa nhận mối quan hệ tình cảm. Tại thời điểm rời nhóm, công ty quản lý của Yulhee – Global H Media nói rằng cô ấy muốn rút lui khỏi ngành công nghiệp, sau khi thảo luận trong thời gian dài và họ đã tôn trọng quyết định đó.

Vào tháng 1 năm sau, Choi Min Hwan đã thông báo tin tức về hôn nhân với Yulhee vào ngày 28 tháng 5 cùng năm. Tuy nhiên, cô ấy đã xuất hiện trong show truyền hìnhSaving Men 2 đài KBS với chồng sau khi sinh con và vào ngày 06/04 đã mở kênh YouTube – Yul-hee’s House. Vào ngày 29 tháng 4, cô đã xuất hiện trên chương trình Radio Star đài MBC và nhớ lại thời gian của hoạt động cùng nhóm.

Có rất nhiều người nổi tiếng đã báo cáo tin tức mang thai trước hôn nhân. Hầu hết trong số họ được lời chúc phúc, nhưng thần tượng nhận phải ánh mắt lạnh lùng từ người hâm mộ. Đó là vì sự độc đáo của nhóm nhạc thần tượng và fandom. Bởi lẽ, một nhóm nhạc có nhiều idol hoạt động chung, nếu một trong số đó dính scandal thì sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như các thành viên còn lại.

Fandom của nhóm nhạc thần tượng có xu hướng khác với các diễn viên, ca sĩ solo và nghệ sĩ giải trí. Dù là nghệ sĩ nào thì cũng có fandom, tuy nhiên số lượng fandom của thần tượng chiếm tỷ lệ rất cao. Không có gì lạ khi album nhanh cháy hàng, ca khúc phát sóng chưa đầy 24h có thể đứng trên các bảng xếp hạng.

Với tư cách là một thần tượng kiếm tiền nhờ fan, họ phải cống hiến hết mình cũng như hy sinh bản thân cho thời điểm hiện tại. Không ai cấm họ yêu đương, kết hôn và sinh con đẻ cái nhưng cái quan trọng là thời điểm họ tính đến chuyện xây dựng tổ ấm. Do đó, đối với những người kết hôn sớm, mang thai trước hôn nhân thực sự là một quyết định táo bạo.

Đáp lại phản ứng dữ dội của người hâm mộ thần tượng, một số người nói rằng: “Họ không phạm tội, idol cũng là con người, có con trước khi cưới chẳng lẽ không được?”. Người hâm mộ không có quyền để can thiệp vào cuộc sống của ca sĩ thần tượng.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa thần tượng và người hâm mộ là mối quan hệ đặc biệt giữa cho và nhận, nó không dễ dàng như ta tưởng. Bởi lẽ, đó là vấn đề đến từ trái tim. Ký ức và cảm xúc đã được tích lũy trong nhiều năm không biến mất tại một thời điểm. Trớ trêu thay, mối quan hệ đặc biệt này khiến thần tượng trở thành một ngôi sao toàn cầu, đồng thời, nó cũng khiến họ rơi vào cánh cửa địa ngục.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate:

1. [ 1,520, -37] Khi mọi người nghi ngờ vợ của Chen có thai 7 tháng, thì anh ta nói đó là tin đồnㅋㅋ .. và khi người hâm mộ tự hỏi liệu anh ta còn cách nào khác phản bội họ nữa không, thì phát hiện ra rằng Chen đang chuẩn bị quảng bá cho album mới. Về phần Yulhee, cô ta đã hủy hoại tương lai của Laboum và thực sự ích kỷ. Ai sẽ ủng hộ một trong hai người này chứ? Thật sự đáng ngạc nhiên khi Yulhee cười khúc khích trên TV và non-fan sẽ chẳng biết cô ta đã làm gì với nhóm của mình

2. [ 1,380, -35] Hôn nhân và sinh con đáng được chúc phúc nhưng những sai lầm lớn nhất của họ là để nó ảnh hưởng đến các nhóm theo hướng tiêu cực

3. [ 1,183, -36] Bởi vì họ ích kỷ

4. [ 176 , -5] Khi Yulhee mang thai, cô ấy nói rằng đã từ bỏ sự nghiệp nổi tiếng, vì vậy công ty quản lý đã chấm dứt hợp đồng mà không phải trả bất kỳ khoản phí phạt nào. Tuy nhiên, sau khi sinh con, cô ấy trở lại với quảng bá của người nổi tiếng như chưa từng có chuyện gì xảy ra, đó là điều khiến cô ấy bị ghét.

5. [ 121, -6] Cả hai đều tác động tiêu cực đến nhóm. Họ đã phản bội các thành viên, những người đã trải qua những năm tháng tuổi teen, trải qua quá trình đào tạo căng thẳng để trở thành ca sĩ. Bạn có thể tưởng tượng bây giờ bạn cảm thấy thế nào khi bị mất việc trong khi thành viên gây ra chuyện này thì vẫn xuất hiện trên TV không?

6. [ 101, -5] Không ai ghét họ khi kết hôn hoặc sinh con. Tuy nhiên, trở thành thần tượng không phải là một điều gì đó xảy ra như một nỗ lực cá nhân. Mà đây là nỗ lực được kết hợp từ tất cả các thành viên, người hâm mộ và công ty quản lý. Thật ích kỷ khi hủy hoại mọi thứ chỉ vì hạnh phúc riêng của bản thân. Tôi sẽ luôn ủng hộ ai đó theo đuổi hạnh phúc, nhưng họ cần biết rằng để có được thứ gì đó, thì bạn cũng phải mất đi thứ gì đó.

7. [ 89, -2] Sunye, Chen, Yulhee ^^

8. [ 78, -20] Chen và Yulhee có hoàn cảnh khác nhau, phải không? ㅋㅋㅋ Người hâm mộ biết rằng Chen đã có bạn gái nhưng khi cô bạn gái này bắt đầu lộ rõ về chuyện cưới xin (mua đồ cưới, phòng tân hôn) thì fan cho rằng cô ấy đã chia tay với Chen để cưới một chàng trai khác, mà không hề biết rằng hai người họ mới thực sự kết hôn với nhau. Đối với Yulhee, cô ấy đã ở trong một nhóm nugu (chẳng ai biết tới) trước khi rời khỏi thời điểm cô ấy mang thai ㅋㅋ mọi người tức giận rằng Yulhee tự làm tốt hơn so với khi cô ấy ở trong nhóm và tham gia nhiều chương trình hơn nữa ㅋㅋㅋ

9. [ 69, -2] Thần tượng nào trên thế giới lên kế hoạch kết hôn và mang thai trong khi vẫn đang hoạt động quảng bá vậy? Tất cả là kết quả của sự vô trách nhiệm, vì vậy tất nhiên người hâm mộ sẽ thất vọng về điều đó.

10. [ 60, -13] Ít nhất Yulhee rời nhóm. Không giống như cô ấy là một thành viên nhận được nhiều sự ủng hộ. Laboum được biết đến nhờ tin tức mang thai của Yulhee, phải không? Không phải cô ấy đúng nhưng thật không công bằng khi đặt cô ấy bên cạnh Chen.

11. [ 40, -8] Yulhee thực sự là ác quỷ khi cô ấy lén lút yêu đương trong khi vẫn sống trong ký túc xá với các thành viên của mình và mang thai

12. [ 38, -0] Họ đúng là vô trách nhiệm, tất cả

13. [ 35, -1] Chen đã chơi đùa với những người hâm mộ của mình như những kẻ ngốc. Anh ấy phủ nhận tin đồn chỉ để người hâm mộ phát hiện ra rằng bạn gái của anh ấy đã có thai khi album của mình được phát hành. Sau đó, anh ấy táo bạo lợi dụng việc phát hành album của một thành viên khác (Suho) như một lá chắn cho chính mình ㅋ mặc dù không phải fan nhưng mà nghe tin này vẫn có cảm giác như đang bị đâm một nhát

HẠNH PHẠM

Vợ Chen sinh con gái đầu lòng, Knet: ‘Rác rưởi, làm ơn cuốn xéo khỏi EXO’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*