Châu Tấn bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, cô gây bàn tán khi xuất hiện với gương mặt sưng phù.

Ngày 5/9, Sina đưa tin Châu Tấn làm giám khảo của show truyền hình Ban nhạc mùa hè. Người đẹp Hậu cung Như Ý truyện gây bất ngờ khi chuyển sang phong cách thời trangquyến rũ với đầm voan.

Không ít khán giả bình luận bất ngờ khi được nhìn thấy một Châu Tấn phóng khoáng như thời tuổitrẻxinhđẹpcủa cô.

Nhiều năm qua, với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nữ diễn viên theo đuổi phong cách thời trang không quá nữ tính, nhưng vẫn hợp thời và sành điệu. Vì vậy, việc thay đổi tạo hình của cô gây bàn tán xôn xao trên mạng.

Châu Tấn gây bất ngờ với tạo hình thời trang quyến rũ.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người hâm mộ cho rằng phong cách này không phù hợp vớisao nữ và nhận xét cô “cưa sừng làm nghé”. Thậm chí, Sina còn đặt nghi vấn Châu Tấn phẫu thuật thẩm mỹkhi xuất hiện với gương mặt có phần sưng phù, đơ cứng.

Châu Tấn sinh năm 1975, là một trong “Tứ đại hoa đán” của Trung Quốc với tên tuổi đứng ngang hàng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Sự nghiệp diễn xuất của cô gắn liền với các tác phẩm ấn tượng như Sông Tô Châu,Cao lương đỏ, Hậu cung Như Ý truyện, Hoạ bì, Mùa quýt chín…

Đời tư của Châu Tấn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Về đời tư, cô kết hôn với nam diễn viênCao Thánh Viễnvào tháng 7/2014. Gần đây, Châu Tấn và chồng vướng nghi vấn đã ly hôn. Kết hôn đến nay đã được 6 năm, cả hai hiếm khi ở cạnh nhau hay thể hiện sự thân mật vợ chồng. Nhiều năm qua, Cao Thánh Viễn sống ở Mỹ, còn Châu Tấn lại miệt mài làm việc ở Trung Quốc.

Nữ diễn viên Hoạ bì bị đồn yêu đồng giới với con gái đồng nghiệp Vương Phi.

Châu Tấn gần 50 tuổi vẫn quá trẻ đẹp với thần thái mê hoặc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*