Châu Nhuận Phát tóc bạc trắng sau khi mẹ mất – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên Châu Nhuận Phát để lộ mái tóc bạc trắng khi trở lại mạngxã hộisau vài tháng lo ma chay cho mẹ.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Châu Nhuận Phát đăng ảnh cùng các đồng nghiệp, bạn bè đi leo núi. Anh viết: “Tham gia The MacLehose Trail, với khoảng 7 đến 8 chặng. Đi bộ 3,5 km, chạy 6 km. Thật là một khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới”. Bức ảnh cho thấyChâu Nhuận Phátgầy hơn trước, tóc anh đã bạc trắng, dù mấy tháng trước đó vẫn còn đen nhánh.

Nam diễn viên Châu Nhuận Phát và hai người bạn, trong đó có Lưu Gia Linh (trái), cùng đi leo núi.

Đây là chia sẻ đầu tiên của Châu Nhuận Phát kể từ tháng 2. Anh đã có gần nửa năm dừng mọi hoạt động tương tác mạng xã hội để dành thời gian lo hiếu sự cho mẹ. Mẹ tài tử mất hôm 12/3, thọ 98 tuổi.

Mái tóc bạc trắng của Châu Nhuận Phát trở thành mối quan tâm của nhiều người. Một số khán giả cho rằng nam diễn viên họ Châu đã trải qua thời gian đau lòng vì mẹ mất, nên mái tóc mới bạc trắng đến vậy. Nhiều fan chúc anh sức khỏe, sớm bình tâm và trở lại với cuộc sống bình thường.

Tài tử Châu Nhuận Phát hồi đầu năm, khi đó tóc anh còn đen.

Nam diễn viên Châu Nhuận Phát sinh trưởng tại Hong Kong trong một gia đình nghèo khó. Ở tuổi đôi mươi, anh đầu quân cho TVB và được hãng lăng xê, giúp tên tuổi nhanh chóng nổi tiếng qua nhiềuphimnhưBến Thượng Hải, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Bản Sắc…Ngôisaovõ thuật Hong Kong cũng tham gia nhiều phim của Hollywood và tạo được danh tiếng tầm thế giới. Trong cuộc sống đời thường, Châu Nhuận Phát nổi tiếng là người con trai hiếu thảo, một người sống bình dị, tốt bụng.

Châu Nhuận Phát có hai đời vợ. Người vợ đầu là Dư An An – một diễn viên của đài ATV, hai người ở bên nhau 9 tháng đã ly dị. Năm 1986, Châu Nhuận Phát cưới Trần Oải Liên, một nữ cảnh sát Singapore. Nhiều năm chung sống, cặp đôi không có con cái, dù Trần Oải Liên từng một lần có thai nhưng sảy ở tháng cuối cùng, khiến cô không nguôi ám ảnh và đau khổ tới tận bây giờ.

Châu Nhuận Phát sống thế nào sau khi từ thiện gia sản 700 triệu USD?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*