Chàng trai từng bị bố mẹ Hồng Quế phản đối yêu nay thành CEO nghìn tỷ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đây là mốitình đầucủa Hồng Quế, nhưng bị bố mẹ cô phản đối vì “lông bông”. Song hiện tại, người này đã trở thành tổng giám đốc tập đoàn lớn.

Mới đây, Hồng Quế chia sẻ cuộc gặp tình cờ với ngườiyêucũ khi tới tham dự một sự kiện khánh thành nhà máy. Chân dài cho biết, hai người từng có quãng thời gian yêu đương khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là mối tình đầu của Hồng Quế, nhưng bị bố mẹ cô phản đối vì cho rằng anh chàng “lông bông”. Song hiện tại, người này đã trở thành tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ. Gặp lại nhau sau nhiều năm đường ai nấy đi, khi mỗi người đều có cuộc sống riêng, ai nấy đều ngượng.


Chia sẻ của Hồng Quế.

“Sáng đi khánh thành nhà máy dệt. Tới nơi mới biết là nhà của người yêu cũ cấp 3, mối tình đầu của tôi. Hai đứa gặp nhau cũng hơi ngượng, mà giờ đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn rồi. Mình nghĩ thầm: Đấy! Ngày xưabố mẹcứ chê người ta lông bông, giờ là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ rồi”, Hồng Quế kể.


Hồng Quế bên bố của con gái.

Năm 2016, khi đang là ứng cử viên sáng giá tại Bước nhảy hoàn vũ, Hồng Quế bất ngờ xin rút lui trước thềm chung kết vì mang thai. Chia sẻ niềm hạnh phúc của bà mẹ bỉm sữa và những khoảnh khắc đáng yêu của con gái, nhưng danh tính bố đẻ Cherry luôn đượcHồng Quếgiữ kín.

Sau thời gian “on – off”, Hồng Quế quyết định chấm dứt cuộc tình trong bóng đêm với bố của con. “Cho vài trăm tỷ cũng không yêu lại bố của con gái. Anh không xứng nên nhường cho người khác”, cô nói rõ.

Dù không chung đường nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ nhất định vì con. Hồng Quế cho biết, hiện tại cô đang chăm lo ăn uống, học hành cho con gái, nhưng trong thời gian sắp tới, tình cũ sẽ thay cô làm việc này.

Thời gian qua, Hồng Quế cũng mở lòng tìm hiểu một vài người đàn ông, nhưng chưa thể tìm được bến đỗ đích thực.

Lan Phương bức xúc khi chứng kiến những bức tượng trần trụi ở KDL Đà Lạt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*