Chân dài đình đám xứ Đài thế chấp 2 căn nhà nghìn tỷ, cho chủ nợ thuê biệt thự cao cấp giá rẻ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Theo truyền thông Hồng Kông đưa tin, Ngô Bội Từ đã chấp nhận cho thuê căn biệt thự cao cấp hướng view biển với giá 380.000 Đài tệ ( 300 triệu) cho chủ nợ trong 3 năm.

Theo báo cáo của truyền thông Hồng Kông, hai ngôi nhà sang trọng của Ngô Bội Từ đã được cho chủ nợ thuê với giá cực thấp. Giá thuê hàng tháng chỉ 380.000 Đài tệ ( 300 triệu), rẻ hơn 70% so với giá thị trường là 1,52 triệu RMB (hơn 1 tỷ) và thời gian thuê là 3 năm.​

Được biết, hai căn biệt thự củaNgô Bội Từnằm ở tầng 50 và 51 thuộc khu đắt đỏ siêu sang trọng có diện tích rộng 5.630 mét vuông, view nhìn racảng biển Victorialớn nhất xứ cảng thơm cùng hồ bơi, khuôn viên riêng. Năm 2016, cô đã mua 2 căn biệt thự này với giá 1,25 tỷ triệu Đài tệ (hơn 980 tỷ).

Theo báo chí Đài Loan đưa tin trước đó, người tình của Ngô Bội Từ – đại gia bất động sản đình đám Kỷ Hiểu Ba đang gặp khó khăn về kinh tế, thiếu nợ 5,41 triệu Tệ (17,6 tỷ) tiền thuê 3 căn bất động sản ở Vịnh Thâm Thủy. Tin tức này đã gây ra một cuộc thảo luận giữa các cư dân mạng. Cư dân mạng cho rằng đại gia đình đám trong giới bất động sảnKỷ Hiểu Balại nợ tiền thuê nhà.

Trước thông tin này, chân dài xứ Đài đã phát hành một văn bản nói về sự việc. Theo như Ngô Bội Từ cho biết vì tình hình dịch bệnh, nhân viên công ty đã không thể đi làm và đã quên lưu séc.

Cũng theo truyền thông đăng tải, vào cuối năm 2019, Kỷ Hiểu Ba đang nợ 6,4 tỷ HKD (hơn 19.200 tỷ đồng). Chưa dừng lại ở đó, truyền thông cũng tiết lộ rằng ngay cả căn biệt thự cao cấp trị giá 2,6 tỷ đôla HK (7820 tỷ đồng) mà trước Kỷ Hiểu Ba đã tặng cho Ngô Bội Từ để thế chấp ngân hàng. Một cuộc điều tra trên phương tiện truyền thông cho thấy Kỷ Hiểu Ba đã thế chấp tổng cộng 2 căn biệt thự cao cấp vào năm 2019 và vào tháng 2/2020.

Người tình đại gia của siêu mẫu Ngô Bội Từ trốn nợ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*