Cbiz có 1 nơi đặc biệt gọi là căn hộ bà bầu: Lâm Tâm Như vợ Châu Du Dân khi mang thai đều ở đây, giờ tới Thư Kỳ? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lâm Tâm Như và Thư Kỳ là bạn thân nhiều năm, truyền thông xứ Đài cho rằng chính bà xã Hoắc Kiến Hoa đã bán lại căn hộ này cho cô bạn của mình.

Trang Sina đưa tin, mới đây, cánh paparazzi xứ Đài bất ngờ bắt gặp vợ chồng Thư Kỳ – Phùng Đức Luân cùng láixetrở về 1 khu nhà tại Đài Bắc. Từng có lời đồn về việc hai vợ chồng lục đục chuyện tình cảm, rạn nứt hôn nhân, vậy nhưng, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đều không phản hồi mà chứng minh bằng việc âm thầm ở bên hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Hình ảnh của cặp vợ chồng nổi tiếng

Cả hai tỏ ra giản dị và vô cùng kín đáo, tuy nhiên, địa điểm mà paparazzi chụp được hình ảnh của 2 người lại rất đặc biệt. Theo truyền thông, nơi mà hai vợ chồng ở hiện tại được mệnh danh là “căn hộ bà bầu”, lý do là bởi trước đây Lâm Tâm Như và vợ Châu Du Dân là Dụ Hồng Uyên khi mang thai đều chọn nơi đây đây để nghỉ ngơi, sinh hoạt.

Hình ảnh của Lâm Tâm Như khi mang bầu và xuất hiện tại căn nhà này

Châu Du Dân cũng đưa vợ tới đây

Vì tính chất đặc biệt của ngôi nhà này mà hiện tại, dân tình đang xôn xao đồn đoán việcThư Kỳcó phải đang mang thai đứa con đầu lòng của hai vợ chồng ở tuổi 44 hay không. Lâm Tâm Như và Thư Kỳ là những người bạn thân thiết suốt hàng chục năm qua, trang Sohu cho hay, Lâm Tâm Như đã bán lại căn hộ này cho Thư Kỳ. Có netizen bình luận rằng, phải chăng bà xã Hoắc Kiến Hoa đã tư vấn và khuyên nhủ cô bạn thân dọn về đây sống để đón chào thành viên nhí mới trong gia đình?

Hai vợ chồng nổi tiếng phải chăng giờ đã đón tin vui?

Chồng Thư Kỳ hạnh phúc đón sinh nhật giản dị bên vợ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*