Câu chuyện hot MXH: Trợ lý Dương Mịch 10 năm trước xinh đẹp xuất chúng nên bất ngờ đổi vận thành diễn viên – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhìn nhan sắc của Hứa Tiểu Táp – trợ lý 10 năm trước củaDương Mịchmà nhiều người mới vỡ lẽ vì sao cô nàng được tuyển chọn làm diễn viên.

Ngày hôm nay, những tấm hình về một mỹ nhân nửa lạ nửa quen với công chúng là Hứa Tiểu Táp – nữ diễn viên từng gây ấn tượng trong “Hồng Lâu Mộng” (bản 2010) bất ngờ hot trên MXH và trang Sohu. Câu chuyện đổi nghề, đặc biệt có liên quan đến Dương Mịch khiến ai cũng phải bất ngờ, không chỉ vậy còn dồn nhiều sự quan tâm và chú ý tới sắc vóc của cô gái này.

Hứa Tử Táp – nữ diễn viên gây xôn xao mạngxã hộihôm nay

Theo thông tin, Hứa Tiểu Táp sinh năm 1987, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trong những bức ảnh thời còn học tại Bắc Điện, Hứa Táp (tên khi mới vào trường của Hứa Tiểu Táp) đứng cạnh rất nhiều ngôisaonổi tiếng của bây giờ như Trịnh Sảng, Cảnh Điềm, Dương Mịch, Hám Thanh Tử,… Nhan sắc của cô nàng ngày đó không hề thua kém bạn học, thậm chí còn có phần nổi bật.

Hứa Tiểu Táp (áo trắng, tóc ngắn, đứng giữa)

Đúng 10 năm trước, cô nàng đảm nhiệm chức trợ lý cho Dương Mịch. Rất nhiều fan kỳ cựu của Dương Mịch lẫn “mọt phim” Hoa ngữ đều nhận raHứa Tiểu Táprất quen thuộc, bởi cô nàng thường xuyên xuất hiện tạiphimtrường, hỗ trợ và giúp đỡ nữ diễn viên họ Dương.

Dương Mịch hơn 1 tuổi nhưng lại học trên Hứa Tiểu Táp 2 khoá

Không những xuất thân từ ngôi trường nghệ thuật nổi tiếng, nhờ những năm tháng làm trợ lý và cũng là bạn thân của Dương Mịch, Hứa Tiểu Táp đã tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm và những mối quan hệ. Điều đáng nói, nhờ nhan sắc xinh đẹp, gương mặt thanh tú, Hứa Tiểu Táp “lọt vào mắt xanh” của đạo diễn Lý Thiếu Hồng, nhờ đó, cô nàng “đổi vận” trở thành diễn viên khi đảm nhiệm vai Giả Thích Xuân – em gái Giả Trân trong tác phẩm “Hồng Lâu Mộng”.

Nhan sắc của Hứa Tiểu Táp nhận được nhiều lời ngợi khen trong giới vì gương mặt thanh tú, khí chất đoan trang, phù hợp với dòng phim cổ trang. Kể từ đó, cô tiếp tục tham gia nhiều dự án phim khác như “Hương Sơn Kỳ Duyên”, “Mỹ Hảo Thời Quang”, từng đóng chung với đàn chị Lưu Thi Thi,… Dần dần, Hứa Tiểu Táp nhận được nhiều hảo cảm và yêu mến của khán giả. Năm 2019, Hứa Tiểu Táp khoe thành tích đóng 3 bộ phim gồm “Thất Nguyệt Và An Sinh”, “Bôn Đằng Niên Đại”, “Tôi Sợ Không Kịp”.

Những vai diễn của Hứa Tiểu Táp

Khi chủ đề này gây sốt trên báo chí, công chúng cũng đã tìm được rất nhiều hình ảnh hiện tại của Hứa Tiểu Táp. Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi nétđẹpxuất sắc mà “cựu trợ lý Dương Mịch” sở hữu.

Hình ảnh của Hứa Tiểu Táp tại buổi tuyên truyền phim

Nét đẹp mộc mạc, chẳng cần son phấn đậm của cô nàng

Ở tuổi 33, Hứa Tiểu Táp vẫn sở hữu nhan sắc đáng mơ ước

Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm của cô nàng

Hình ảnh của nữ diễn viên họ Hứa trên phim trường

Một vài hình ảnh khác

Dương Tử, Tống Thiến tranh nhau làm nữ thần Kim Ưng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*