Cát Phượng Kiều Minh Tuấn tiết lộ lý do chưa có con chung, công khai ngày làm đám cưới – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Với chủ đề “Cục Cưng”, Chị Em Chúng Mình tập 12 sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và cảm xúc với những chia sẻ thú vị của các Host và 2 khách mời Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng.

Cặp đôiKiều Minh Tuấnvà Cát Phượng cũng có những chia sẻ thú vị về mối tình 12 năm. Khi được hỏi về những sóng gió trong suốt thời gian qua, Cát Phượng thành thật rất nhiều lần muốn buông tay, nhưng tay này buông thì tay kia giữ lại liền. Nhiều khi cô bị tuột cảm xúc, nhưng không phải từ Kiều Minh Tuấn mà từ lời ra tiếng vào của dư luận. Tuy nhiên, nếu chỉ nghĩ cho bản thân thì không được, Cát Phượng nghĩ cả cho cảm xúc của Kiều Minh Tuấn rồi quyết định níu lại.

“Đã có rất nhiều lần muốn buông tay, nhưng một tay buông thì tay kia chụp lại liền. Nhiều lúc mình “tuột cảm xúc” vì lời ra tiếng vào, nếu anh ấy đứng trước mặt và nói: “Mình dừng đi em!” thì sẽ buông nhưng không…”, Cát Phượng bộc bạch.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ: “Anh nghĩ mọi mối quan hệ nào cũng có ngày phải chia tay, quan trọng là có đọng lại nhiều kỷ niệm hay không. Anh chị là kiểu tới đâu hay tới đó, sóng gió thì mình cứ đón nhận hết.”

Nói về chuyện tổ chức đám cưới, Cát Phượng khẳng định: “Nếu như 10 năm nữa, Cát Phượng 60 tuổi mà cònyêuKiều Minh Tuấn thì sẽ cưới”. Giải thích cho điều này, Kiều Minh Tuấn bày tỏ rõ quan điểm: “Nếu mà tổ chức tiệc để ra mắt dòng họ gia đình thì không cần vì ai cũng biết hết rồi. Thay vào đó Tuấn lấy tiền đó dẫn Phượng đidu lịchthì thấy thú vị hơn”.

Mặt khác, khi được hỏi về vấn đề có con chung, Kiều Minh Tuấn cũng thẳng thắn chia sẻ: “Anh nghĩ là có đứa con để được trải nghiệm làm cha thì giờ đã trải nghiệm qua Bom (con riêng của Cát Phượng) rồi. Chị Phượng cũng lớn hơn anh, nếu có con thì anh chị sẽ mất thời gian với nhau. Anh nghĩ là không nên”.

Hari Won cũng đồng ý, cô cho rằng: “Gặp đúng thời điểm đúng người thì cưới thôi, mình cũng không biết ngày mai cuộc sống thế nào. Giống như anh chị tới đâu hay tới đó rồi tính tiếp. Bởi vậy đừng bao giờ nói từ: Mãi mãi”.

Hari Won kể chuyện hóa đổi “vai trò” với Trấn Thành

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*