Cát Phượng hứa sẽ làm điều này nếu 11 năm nữa vẫn còn bên Kiều Minh Tuấn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

‘Nếu 11 năm nữa 2 cái Con Người này vẫn còn bên nhau thì Tôi sẽ làm một Sinh Nhật thật lớn từ trước đến giờ’ – Cát Phượng viết.

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã có một mối tìnhđẹpvà “trường cửu” trong showbiz Việt. Mối tình chị – em ấy đã trải qua được 11 năm với biết bao sóng gió, hiện tại vẫn rất bình yên và hạnh phúc.

Nhân ngày sinh nhật tròn 50 tuổi, nữ diễn viên trải lòng về mối tình Cát – Kiều, mối tình khiến biết bao người ngưỡng mộ. “Một chặng đường 11 năm không dài nhưng cũng không quá ngắn ngủn cho một cuộc tình. Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều Hỷ Nộ Ái Ố của Nghiệp Nghề. Những dèm pha, những Thị Phi, những cái háy nguýt của mọi người để rồi cuối cùng 2 cái Con Người này vẫn sát cánh bên nhau Vững Chải từ trong công việc đếnđời sốngthường nhật. Từ cái Không Có Thành Cái Đã Có, Từ cái Không Phục đến Cái Khâm Phục của mọi người” – Cát Phượng tâm sự.

Cát Phượng nói về chuyện tình Cát – Kiều: ‘11 năm nữa 2 con người này vẫn còn sát cánh bên nhau?’

Cát – Kiều đã trải qua 11 năm cùng nhau, nhưng có được thêm một lần 11 năm nữa hay không?, ngay cả Cát Phượng cũng không dám chắc. Chị tâm niệm, đời là vô thường nên còn bên nhau ngày nào là vui ngày ấy. Nếu 11 năm sau nữa cả hai vẫn còn bên nhau, chị sẽ tổ chức một sinh nhật lớn nhất từ trước đến giờ.

“11 năm bên nhau, 11 năm đã bước qua ngưỡng của cái gọi là một Thập Niên. 11 NĂM NỮA 2 Con Người này vẫn còn sát cánh bên nhau??? Đó là dấu chấm hỏi lớn với mọi người và cả mình. Đời Vô Thường!!! Hãy vui và hạnh phúc với hiện tại.

Nếu 11 năm nữa 2 cái Con Người này vẫn còn bên nhau thì Tôi sẽ làm một Sinh Nhật thật lớn từ trước đến giờ. Một Sinh Nhật của một Đời Người đầy tràn Ý Nghĩa và Hạnh Phúc nhất của mình.

Hiện tại, hai chúng tui còn bên nhau ngày nào vui ngày ấy, ngủ dậy thấy còn nằm bên cạnh nhau ngày nào thì hạnh phúc, vui cười ngày ấy!” – chị viết.

Cát Phượng đăng clip tình cảm với Kiều Minh Tuấn giữa nghi vấn rạn nứt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*